Ưu đãi gói 3G nào lớn hơn gói C120 Mobifone

Sẽ chẳng còn gói 3G Mobifone nào khiến bạn phải cân nhắc, đắn đo khi đã may mắn được đồng hành cùng C120 Mobifone. Với mệnh danh là “ đệ nhất ưu đãi” , gói cước 3G này đã khiến không ít khách hàng xiêu lòng khi đăng ký 3G Mobifone

Từ ngày được ra mắt, C120 Mobifone đã làm nóng ran cả thị trường di động. Chỉ với 90.000đ/lần đăng ký, dung lượng data cực khủng lên đến 60GB khiến thuê bao di động được sở hữu gói 3G này thấy thật hả hê, thỏa mãn. Với dung lượng data” khổng lồ”của gói cước, bạn sẽ thả ga truy cập tốc độ cao trong suốt 30 ngày, không phải tiết kiệm, dè xẻn như khi dùng những gói 3G khác nhé. Từ nay bạn có thể yên tâm giải quyết tất cả công việc của mình qua mạng internet. Những lúc rảnh rỗi, nghĩ ngơi, bạn tha hồ giải trí cùng dế yêu của mình. Bạn  sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi đồng hành cùng gói 3G Mobifone này. Với công nghệ vượt trội, dịch vụ 3G Mobifone sẽ đem đến cho bạn những giây phút thoải mái khi thưởng thức những khúc nhạc du dương hay những bộphim hoành tráng. Bạn sẽ được lướt web với tốc độ cực nhanh, âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét. Tình trạng ì ạch khi truy cập tốc độ cao như dịch vụ 3G trước đây cũng không còn nữa, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Cách giá gia hạn gói C90N Mobi chỉ với 90K
Cách giá gia hạn gói C120N Mobi chỉ với 90K

Không dừng lại ở dung lượng data cực khủng, gói cước C120 Mobifone với ưu đãi 2 trong 1 còn đem đến cho bạn món quà khuyến mãi không nhỏ từ cước phí thoại. Đăng ký gói 3G Mobifone này, bạn sẽ không còn lo lắng cho chi phí cuộc gọi nữa. Bạn sẽ được miễn phí tất cả những cuộc thoại nội mạng dưới 20 phút. Ngoài ra bạn còn được tặng đến 50 phút thoại liên mạng trong nước (Vinaphone, Viettel…) nữa. Vậy là bạn tha hồ trao đổi, bàn bạc cho công việc từ trong nhà cho đến ra ngoài đường nhé. Sở hữu C120 Mobifone,bạn sẽ được tâm sự, chia xẻ buồn vui qua cuộc thoại hay chia xẻ những trải nghiệm thú vị qua mạng internet mà không phải lo lắng cho cước phí đắt đỏ như trước đây nữa.

Tuy nhiên, với ưu đãi quá lớn này, không phải thuê bao di động nào cũng được đăng ký gói 3G C120 Mobifone. Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp sau: KT DSKM gởi 999 để kiểm tra mình có thuộc danh sách được hưởng khuyến mãi từ gói cước C120 Mobifone không nhé. Nếu may mắn được nằm trong danh sách, để đăng ký gói 3G Mobifone C120 này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: BV C120 gởi 9084. Vậy thôi, rất đơn giản phải không nào!

Với gói C120 Mobifone, mỗi ngày hệ thống sẽ cấp cho bạn dung lượng data 2GB (tương đương với 60GB/tháng). Nếu bạn sử dụng không hết, dung lượng data sẽ được cộng dồn vào ngày hôm sau. Trong trường hợp bạn sử dụng hết dung lượng được cấp mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục truy cập tốc độ cao, có thể đăng ký mua thêm dung lượng data giá rẻ hoặc chờ đến ưu đãi data mới hệ thống sẽ cấp trong ngày hôm sau.

Cũng như những gói 3G khác, C120 Mobifone cũng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản gốc còn đủ tiền để trả gói cước. Tài khoản gốc không còn đủ tiền tại thời điểm gia hạn, gói cước sẽ bị hủy. Để gói cước 4G Mobifone được gia hạn, bạn nhớ nạp thêm tiền. Trong quá trình sử dụng, nếu dung lượng 2GB mỗi ngày không đủ đáp ứng nhu cầu truy cập, muốn thay đổi một gói 3G khác, bạn có thể soạn tin hủy gói cước C120 theo cú pháp sau: HUY C120 gởi 999.

Lưu ý: Khi bạn gởi tin nhắn hủy gói cước thành công, mọi ưu đãi của gói sẽ bị xóa sạch sau tin nhắn phản hồi của hệ thống.

Để không lãng phí và quản lý dung lượng data còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gởi 999.

Nếu không may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi gói C120, bạn có thể tham khảo những gói 3G khác được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay như gói cước HD70 Mobifone, HD90 Mobifone.

Chúc các bạn may mắn đăng ký gói C120 thành công và sử dụng ưu đãi của gói hiệu quả

 

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời