Hướng dẫn cài đặt và đăng ký HD70 Mobifone để được trải nghiệm 3.8GB, chỉ với 70.000đ

Được xem là tiết kiệm nhất, HD70 Mobifone giá gói vẫn chỉ 70.000đ, rẻ nhất trong những gói cước 4G Mobifone cơ bản, nhưng lại sở hữu ưu đãi data đến 3.8GB đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía những thuê bao di động. Để đăng ký gói cước HD70 Mobifone, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác với cú pháp sau: BV HD70 gửi 9084.

Đăng ký gói cước HD70 Mobifone thành công, bạn sẽ thoải mái lướt web, lên Face, truy cập Zalo, Viber hay Youtube…trong suốt 30 ngày. Với ưu đãi khá lớn từ gói 4G MobiFone giá rẻ nhất này, bạn sẽ tha hồ truy cập tốc độ cao với công nghệ vượt trội 4G Mobifone mà không còn lo lắng về việc phát sinh cước ngoài ý muốn. Gói cước 4G HD70 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị từ tốc độ lẫn ưu đãi và cước phí. Bạn có muốn đồng hành cùng gói cước 4G Mobifone tuyệt vời này không?

Đăng ký gói cước M90 MobiFone chỉ với 90k - sử dụng trọn vẹn 30 ngày
Đăng ký gói cước M90 MobiFone chỉ với 90k – sử dụng trọn vẹn 30 ngày

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký về tổng đài 9084, nếu nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ngay ưu đãi, rồi mới vào mạng internet sau nhé.

Đối tượng, phạm vi và điều kiện đăng ký gói cước 4G HD70 Mobifone

 • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều, đang sử dụng sim 4G trong vùng phủ sóng 4G Mobifone. Nếu đang dùng sim 3G, bạn có thể đổi sim 4G tại các cửa hàng Mobifone thì có thể đăng ký được gói HD70 MobiFone.
 • Phạm vi triển khai: các thuê bao trên toàn quốc đều đăng ký được gói 4G HD70 MobiFone.
 • Điều kiện cước phí: Đối với thuê bao trả trước, ngay tại thời điểm đăng ký, trong tài khoản gốc phải có đủ 70.000đ. Nếu không đủ tiền, bạn phải nộp thêm vào để gói cước được đăng ký thành công.

Thông tin ưu đãi gói HD70 MobiFone

 • Cước phí đăng ký gói 4G HD70 Mobifone: 70.000đ/ lần đăng ký.
 • Ưu đãi data: 3.8GB truy cập tốc độ cao.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, kể từ thời điểm bạn đăng ký gói cước HD70 Mobifone thành công.
 • Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi ưu đãi được sử dụng hết. Muốn truy cập tốc độ cao tiếp, bạn phải mua thêm gói cước bổ sung.

Các cú pháp được thường xuyên sử dụng hỗ trợ khi sử dụng gói HD70 MobiFone

 • Để quản lý và cân đối dung lượng ưu đãi, bạn nên thường xuyên kiểm tra data còn lại theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Gói 4G Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ và trong tài khoản còn đủ tiền thanh toán gói cước tiếp theo (70.000đ). Nếu không muốn gia hạn chu kỳ sau, ngay trong chu kỳ hiện tại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.
 • Nếu sử dụng hết ưu đãi khi còn chu kỳ, muốn gia hạn gói cước để nhận ưu đãi mới của chu kỳ sau, bạn soạn: BV HD70 gửi 9084.
 • Không còn nhu cầu sử dụng, muốn hủy ngay gói cước, bạn soạn: HUY HD70 gửi 999.

Gói cước 4G HD70 Mobifone với ưu đãi hấp dẫn và chi phí hợp lý sẽ là sự hổ trợ tích cực để bạn trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone. Nếu trong quá trình sử dụng, ưu đãi 3.8GB không đủ đáp ứng nhu cầu truy cập với tần suất cao, bạn hãy tham khảo những gói 4G khác có ưu đãi cao hơn như gói HD90 Mobifone, giá gói chỉ 90.000đ, ưu đãi lên đến 5.5GB. Ngoài ra, với giá tiền 90.000đ, khách hàng còn có thể lựa chọn cho mình gói C90 của MobiFone. Đây là một trong những gói cước được nhà mạng MobiFone cực kỳ ưu đãi hiện nay. Chi tiết đăng ký gói C90 MobiFone tại: https://goicuoc3gmobifone.com.vn/goi-c90-mobifone/