Gói cước 4G MobiFone

Với cú pháp: BV Tên_gói gửi 9084 khách hàng có cơ hội sở hữu 1 trong những gói cước 4G MobiFone đang nóng nhất hiện nay, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn  với giá gói siêu tiết kiệm để sử dụng trong 30 ngày.

Nhà mạng MobiFone đã không ngừng nâng cấp hệ thống và liên tục cho ra mắt đa dạng gói cước cũng như điều chỉnh ưu đãi nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cước phí và ưu đãi rất đa dạng của những gói cước 4G MobiFone đã đem đến cho các thuê bao di động sự thoải mái hơn trong quá trình lựa chọn của mình. Điều khiến cho khách hàng di động hiện nay hướng đến đăng ký gói 4G MobiFone ngày càng đông hơn chính là ưu đãi quá hấp dẫn, tăng vọt lên gấp nhiều lần nhưng giá gói vẫn không đổi.

Đăng ký gói cước 4G MobiFone giá chỉ từ 70.000đ
Chỉ cần với 70.000đ, bạn đã có thể sở hữu gói cước 4G MobiFone có ưu đãi lên đến 3.8GB và với 90.000đ bạn sẽ nhận ưu đãi lên đến 5.5GB. Giá gói quá rẻ nhưng ưu đãi lại cực lớn phải không nào! Với những gói cước này, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập internet ở mức vừa phải của mình. Bạn sẽ được thoải mái đọc báo, lên Face, nghe nhạc hay chat online… cùng người thân, bạn bè trong suốt 30 ngày. Đây là những gói cước trọn gói, bạn không phải lo lắng đến cước phí phát sinh ngoài ý muốn.

Xem thêm: Cách đăng ký gói C90 của MobiFone được nhiều người đăng ký nhất hiện nay tại: https://dangky4gmobifone.vn/goi-cuoc-c90-mobifone/

Cú pháp để đăng ký những gói cước 4G MobiFone cơ bản đang nóng nhất hiện nay

Khi nhắn tin chính xác với cú pháp: BV TÊN GÓI gửi 9084 và đăng ký thành công gói cước 4G MobiFone, bạn hãy tắt máy và khởi động lại thiết bị, rồi mới truy cập internet nhé.

[table “” not found /]

Khi nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, cần nhiều dung lượng data hơn để hổ trợ trong học tập, công việc hay thư giãn, bạn có thể tham khảo và đăng ký 1 trong những gói cước MobiFone giá 120.000đ hoặc 200.000đ để nhận ngay ưu đãi cực khủng lên 8.8 GB đến 16.5GB. Với những gói 4G MobiFone này thì bạn tha hồ truy cập internet để khám phá cuộc sống muôn màu, muôn sắc ngay trong tầm tay của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ không còn quá lo lắng cho sự thiếu hụt data trong suốt quá trình truy cập tốc độ cao ngay trên di động của mình.

Đăng ký gói cước 4G MobiFone với các gói cước combo ưu đãi Data và Thoại
Đăng ký các gói cước 4G MobIFone với combo ưu đãi Data và Thoại được MobiFone triển khai từ những ngày đầu triển khai gói 4G MobiFone. Đây là một trong những cơ hội dành cho khách hàng tiết kiệm được chi phí nhiều trong quá trình sử dụng.

[table “” not found /]

Gói cước 4G MobiFone được nhiều khách hàng đăng ký nhiều hiện nay
Những lưu ý khi sử dụng gói cước 4G MobiFone

Nên thường xuyên soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói dịch vụ MobiFone.
Bạn sử dụng cú pháp: KGH gửi 999 để hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước sau mỗi chu kỳ khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ kế tiếp.(Muốn lệnh hủy này thành công, bạn phải thực hiện ngay trong chu kỳ hiện tại)
Không còn nhu cầu sử dụng gói cước 4G MobiFone nữa, để hủy gói cước, bạn soạn: HUY Tên gói gửi 999
Những gói cước 4G MobiFone có giá từ 70.000đ đến 200.000đ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đăng ký khá đông từ phía người dùng nhờ ưu đãi cực lớn với giá gói siêu rẻ, không hề thay đổi so với trước đây. Hãy đăng ký 1 trong những gói cước MobiFone được khách hàng ưa chuộng nhất để có những trải nghiệm thú vị từ gói dịch vụ 4G MobiFone. Chúc bạn đăng ký và sử dụng thành công 1 trong những gói cước có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này. Bài viết được tham khảo từ nguồn sau: https://dangky4gmobifone.vn/cach-dang-ky-4g-mobifone-goi-cuoc-4g-mobifone/