Làm sao để truy cập internet thả ga- Hãy đăng ký gói cước 4G Mobifone

Nhu cầu truy cập internet ngày càng cao nhưng không phải ở đâu, lúc nào thuê bao di động cũng có thể thoải mái lướt Web mà khỏi lo đến cước phí data. Nhà mạng Mobifone đã hiểu được nỗi niềm đó của khách hàng mình. Hàng loạt gói cước 4G Mobifone với ưu đãi lớn đã được triển khai để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng Wifi đôi khi khá đắt đỏ lại không thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi, may mắn thay, đã có những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề xem ra nan giải đó. Những gói cước 4G Mobi fone với ưu đãi cực lớn cả về data lẫn phút gọi đã giúp khách hàng Mobifone không còn phải đau đầu về cước phí sử dụng điện thoại di động nữa. Trước khi quyết định chọn cho mình 1 gói cước 4G Mobifone, bạn cần phải xác định cho được nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn một số thông tin cần thiết để hổ trợ bạn lựa chọn cho mình một gói cước 4G Mobifone phù hợp nhất nhưng lại siêu tiết kiệm.

goi-cuoc-4g-mobifone

Nếu nhu cầu sử dụng data vừa phải thì các bạn hay lựa chọn cho mình các gói 4G Mobifone cơ bản để trải nghiệm. Nếu nhu cầu sử dụng cần thoại nhiều hơn, bạn nên tham khảo đăng ký các gói Data Plus giá rẻ, còn các gói Data plus DP300, DP600 hoặc các gói IP 4G Mobifone sẽ giúp bạn thả ga lướt web.

Giá cước của các gói 4G Mobifone rất phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.Khi nhu cầu sử dụng không cao, chỉ với 70.000đ bạn đã có thể truy cập internet tốc độ cao kéo dài suốt cả tháng cùng gói HD70 Mobifone với dung lượng đến 6 GB. Còn với gói cước HD90 Mobifone, bạn chỉ mất thêm 20.000đ (so với HD70) để truy cập suốt 30 ngày với dung lượng 3,5GB. Ngoài ra còn có gói HD120 với giá 120.000đ, cả tháng bạn sẽ tha hồ lên mạng với dung lượng đến 6GB.

Bên cạnh ưu đãi data, các gói 4G Mobifone còn khuyến mãi đến khách hàng số phút gọi khá lớn tương đương với giá cước. 3 gói cước Data Plus giá rẻ  của Mobifone: HDP70, HDP100, HDP120 được khách hàng có nhu cầu thoại cao lựa chọn rất nhiều. Bạn tham khảo thông tin 3 gói data plus giá rẻ này nhé:

Gói HDP70 Mobifone giá 70.000đ- Data ưu đãi: 2GB- Miễn phí 70 phút thoại nội mạng- Chu kỳ 30 ngày

Gói HDP100 Mobifone giá 100.000đ- Data ưu đãi 3GB- Miễn phí 100 phút thoại nội mạng- Chu kỳ 30 ngày.

Gói HDP120 Mobifone giá 120.000đ- Data ưu đãi 4GB- Miễn phí 120 phút thoại nội mạng- Chu kỳ 30 ngày.

Hiện tại, dịch vụ 4G Mobifone còn cho ra mắt một gói cước với ưu đãi quá hấp dẫn, không thể bỏ qua, đó là gói cước C90 Mobifone. Với ưu đãi data lên đến 60GB truy cập tốc độ cao, bạn thả ga lướt web, xem phim,nghe nhạc, chơi game online… mà không phải lo nghĩ đến túi tiền của mình nhé! Ngoài ra C90 Mobifone còn miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí đến 50 phút thoại liên mạng trong nước, trải dài trong suốt 30 ngày.

Tuy nhiên, C90 là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi cực lớn nhưng không phải khách hàng nào cũng dễ dàng đăng ký được. Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao mới, hoặc sử dụng các loại sim mới kích hoạt: Sim Hoa Phượng, Sim Phú Quý @, Sim 1C, Sim Ba Khía ….Ngoài ra những thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi từ tổng đài MobiFone cũng có được may mắn này.

Để đăng ký gói cước 4G Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

BV Tên gói gởi 9084

Để giúp khách hàng của mình có thể trải nghiệm dịch vụ 4G thật trọn vẹn, nhà mạng Mobifone đã chính thức triển khai hàng loạt gói cước 4G Mobifone với giá cước và ưu đãi đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng thuê bao. Dịch vụ 4G Mobifone không chỉ có những ưu dãi về cước phí mà còn có những cải thiện đáng kể về tốc độ truy cập internet. Khi sử dụng gói cước 4G Mobifone,với tốc độ truy cập vượt trội, cực nhanh, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt so với dịch vụ 3G được triển khai trước đây.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình gói cước 4G Mobifone phù hợp, đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những ưu đãi của Mobifone.

Check Also

Cách đăng ký gói cước TA70 Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước 3TA70 Mobifone dùng data giá rẻ và học tiếng Anh 3 tháng

Tham gia gói cước 3TA70 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt …

Trả lời