Hướng dẫn cách hủy gói cước CF150 Mobifone qua tổng đài

Với ưu đãi lên đến 100GB tốc độ cao cùng hàng trăm phút gọi kèm tin nhắn miễn phí, gói cuớc CF150 Mobifone đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc và kết nối data của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng thay đổi, không ít người dùng muốn hủy gói cước CF150 Mobifone đang dùng để tham gia một gói ưu đãi mới. Cách hủy gói dịch vụ này không khó, tuy nhiên nắm được một số thông tin, quý khách sẽ tránh lãng phí ưu đãi hoặc phát sinh cước dịch vụ đắt đỏ. Cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay dưới đây về những cách hủy này nhé!

Ngoài cách hủy trực tiếp trên hệ thống, hiện khách hàng vẫn đang sử dụng 2 cách hủy đơn giản qua tin nhắn, đó là hủy bỏ hoàn toàn gói cước và hủy tính năng tự gia hạn của gói. Mời các bạn cùng tham khảo hai cách hủy này để sử dụng sao cho phù hợp khi cần.

Hướng dẫn cách hủy gói cước CF150 Mobifone qua tổng đài
Hướng dẫn cách hủy gói cước CF150 Mobifone qua tổng đài

Hướng dẫn cách hủy gói cước CF150 MobiFone qua tin nhắn

Hiện nhà mạng đang triển khai 2 cách hủy gói cước CF150 là hủy gia hạn gói và hủy bỏ gói hoàn toàn. Mỗi cách hủy có cú pháp và những lưu ý riêng. Cụ thể như sau:

Cách hủy gia hạn gói cước CF150 MobiFone

A. Cú pháp hủy gia hạn

Gói cước CF150 Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Trong trường hợp quý khách không muốn sử dụng tính năng này có thể chủ động hủy gia hạn dễ dàng với cú pháp:

KGH gửi 999

Cước gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms.

  • Khi hủy gia hạn gói cước CF150 thành công, ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói tại thời điểm hủy vẫn được bảo lưu đầy đủ. Thuê bao được sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ.
  • Thuê bao phải chờ đến hết thời hạn sử dụng, gói cước tự động hủy mới có thể đăng ký gói dịch vụ mới.

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói CF150 Mobifone

Cú pháp hủy bỏ hoàn toàn

Không còn nhu cầu sử dụng gói cước CF150 Mobifone nữa, bạn có thể chủ động hủy bỏ hoàn toàn gói ưu đãi này với cú pháp:

HUY CF150 gửi 999

Cước gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms.

Những lưu ý khi hủy bỏ hoàn toàn gói cước CF150 Mobifone

  • Khi gói cước CF150 Mobifone được hủy bỏ hoàn toàn, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động hủy theo.
  • Để tránh lãng phí, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 18001090 của Mobifone để tra cứu ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói trước khi tiến hành hủy bỏ hoàn toàn gói cước CF150.
  • Hủy bỏ hoàn toàn gói cước CF150 Mobifone thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay gói 4G/5G cùng mạng khác. Trong trường hợp thuê bao đã hủy thành công gói CF150 đang dùng, chưa đăng ký gói mới mà vẫn sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ trừ phí vào gói cước nền (nếu có) hoặc tính phí dịch vụ theo giá quy định hiện hành khá đắt đỏ.

Hủy gói cước CF150 Mobifone là nhu cầu cần thiết của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp không thể tiến hành hủy gói qua tin nhắn, quý khách có thể chủ động gọi về tổng đài của Mobifone (với đầu số 18001090: miễn phí; đầu số 9090: 200đ/phút) để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

Chúc quý khách thao tác hủy gói cước CF150 Mobifone thành công nhanh chóng khi cần và luôn hài lòng với gói ưu đãi mới mình lựa chọn!

Check Also

Đăng ký gói cước 6TA70 Mobifone chỉ 420k học tiếng Anh và sử dụng data nửa năm

Nếu nhu cầu sử dụng data của bạn không quá cao nhưng lại thường xuyên …

Trả lời