Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone, gọi số nào?

Khá nhiều tình huống cần hổ trợ khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Mobifone. Nếu bạn là thuê bao Mobifone, hãy yên tâm, bạn đã có một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp! Chỉ cần bạn lưu lại cho mình những số điện thoại để kết nối với đường dây nóng tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone, mọi thông tin bạn cần giải đáp sẽ được hổ trợ tích cực từ hệ thống này, đặc biệt là thông tin về đăng ký 3G Mobifone với nhiều tình huống phức tạp.

Suốt quá trình sử dụng sản phẩm của dịch vụ Mobifone, bạn không thể tránh được những tình huống như hỏng sim, quên mật khẩu, thắc mắc về đăng ký gói cước Mobifone hay hủy dịch vụ…rất cần hổ trợ tức thì. Thay vì phải đến các điểm giao dịch Mobifone, thì gọi trực tiếp về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone là lựa chọn tích cực nhất bạn nên thực hiện. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những đầu số của đường dây nóng và thông tin hướng dẫn chi tiết nhằm hổ trợ bạn nhận được giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất khi cần thiết.

Tổng đài Mobifone có những đầu số đặc biệt chăm sóc khách hàng 24/7, các bạn cần nhớ để tiện thực hiện cuộc gọi khi có nhu cầu cần được giải quyết.

1.      Tổng đài 18001090- hệ thống trả lời tự động của Mobifone:

–          Tổng đài chăm sóc khách hàng này, thông qua hệ thống trả lời tự động  sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho từng vấn đề liên quan đến dịch vụ của Mobifone.

 • Khi có nhu cầu cần hổ trợ, bấm 18001090 và bấm phím gọi.

–          Tất cả các cuộc gọi được  thực hiện từ thuê bao trả trước cũng như trả  sau đến đầu số trả lời tự động này đều được miễn phí.

2.      Tổng đài 9090 của Mobifone:

 • Tổng đài 9090 này hoạt động 24/7 đồng thời chỉ tiếp nhận các cuộc gọi đến là thuê bao Mobifone.

–          Đây là số điện thoại tổng đài giải đáp tất cả những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, 4G Mobifone,  gói dịch vụ, tài khoản, thuê bao…

 • Cước phí gọi đến tổng đài 9090 của thuê bao trả trước là 200đ/phút , thuê bao trả sau được miễn phí.
 • Tổng đài 9393 của Mobifone:
 • Tổng đài này hổ trợ, tư vấn, giải đáp,  chăm sóc cho thuê bao là người nước ngoài sử dụng dịch vụ Mobifone tại Việt Nam.
 • Lưu ý, tất cả khách hàng là người nước ngoài đều có thể gọi đến tổng đài 9393 nhưng phải sử dụng thuê bao Mobifone để thực hiện cuộc gọi.
 • Bất cứ khi nào cần hổ trợ, chỉ cần bấm phím 9393, sau đó bấm phím gọi,
 • Các số điện thoại tổng đài Mobifone theo từng vùng miền:

Trong trường hợp khách hàng hết tiền, bị khóa máy… không có thuê bao di động Mobifone để thực hiện cuộc gọi về các tổng đài trên, có thể yêu cầu được hổ trợ bằng cách dùng thuê bao vinaphone, Viettel hay điện thoại cố định…  gọi đến 1 trong các số đường dây nóng theo từng khu vực sau:

– Mobifone miền Bắc : 0904. 144. 144.

– Mobifone miền Trung: 0905. 144. 144.

– Mobifone miền Nam: 0908. 144. 144.

– Mobifone Cần thơ: 0939. 144. 144.

Hướng dẫn kết nối với tổng đài viên Mobifone khi gọi 9090

Trong quá trình  sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Mobifone,  hầu hết khách hàng đều cần kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 để nhận hổ trợ và giải đáp. Thao tác gọi về tổng đài là giải pháp nhanh và gọn nhất giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề về các gói 3G, 4G Mobifone, thông tin về khuyến mãi hay cũng có thể là các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone… Tuy nhiên, khi gọi về tổng đài 9090 Mobifone, khách hàng thường chỉ nhận được trả lời tự động từ hệ thống. Vậy để kết nối ngay với nhân viên tổng đài Mobifone, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sau đây.

Để giải quyết đơn giản mọi vấn đề và hổ trợ giải đáp thuận lợi nhất những thông tin từ khách hàng, Mobifone đã chia các lĩnh vực cần hổ trợ tương ứng với các phím 1, 2, 3, 4 trên tổng đài 9090. chỉ cần bấm 9090 và phím số tương ứng với vấn đề cần hổ trợ, tất cả các thông tin cần giải đáp  của khách hàng sẽ được hổ trợ nhanh chóng.

 • Phím 1: Hổ trợ thông tin về các dịch vụ Giá trị gia tăng và mạng 3G, 4G Mobifone
 • Phím 2: Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Mobifone.
 • Phím 3: Tư vấn khách hàng về các sản phẩm, gói cước của Mobifone.
 • Phím 4: Hổ trợ khách hàng giải đáp các thông tin về dịch vụ và thanh toán cước.

Khi kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng, thuê bao di động Mobifone sẽ được thỏa mãn những khiếu nại hoặc nhận được ngay những thông tin bổ ích và chính xác  nhằm hổ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone. Để có thể  sử dụng hiệu quả nhất những ưu đãi và tiện ích mà dịch vụ mạng đem lại, hy vọng các bạn sẽ gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone thành công và nhận được sự giải đáp thỏa đáng từ nhân viên tổng đài .

 

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời