Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online thế nào?

chuyển trả sau sang thuê bao trả trước MobiFone trực tuyến là giải pháp thích hợp cho những thuê bao ko có thời gian ghé trực tiếp Cửa hàng Mobile Phone để làm thủ tục chuyển đổi. Theo cách này, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian chờ đợi. Vậy hiện nay mạng Mobi có cho phép thực hiện chuyển đổi trực tuyến tại nhà ko? Cùng dangky4gmobifone.vn tham khảo chi tiết bên dưới.

Khi kiểm tra thấy số điện thoại mình đang sử dụng ko phù hợp nữa thì chuyển đổi là điều cần thiết để bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản và đảm bảo công việc của mình.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng MobiFone vẫn chưa hỗ trợ chuyển trả sau sang thuê bao trả trước MobiFone trực tuyến. Vì vậy bạn ko thể chuyển đổi số điện thoại tại nhà. Theo quy định nhà mạng khi chuyển sau sang thuê bao trả trước Mobile Phone số điện thoại cần phải đến trung tâm giao dịch Mobi để làm thủ tục chuyển đổi.

Chỉ mất chưa đến 15 phút, nhân viên Cửa hàng Mobile Phone sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi số điện thoại nhanh.

 

Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online thế nào?
Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online thế nào?

chuyển trả sau sang thuê bao trả trước MobiFone tài khoản khách hàng có bảo lưu ko? 

Sim trả sau của nhà mạng MobileFone cũng có nhiều loại tài khoản khác nhau và khi chuyển sang trả trước thì các tài khoản KH này sẽ được bảo lưu hoặc mất đi theo quy định?

Thực tế, mỗi loại tài khoản sẽ quy định khác nhau khi bạn chuyển đổi số điện thoại, cụ thể:

Đối với tài khoản chínhÁp dụng với mà số điện thoại đang có và của số điện thoại. Toàn bộ số tiền này sẽ được bảo lưu và chuyển sang tài khoản chính của số điện thoại trả trước. Có Chu kỳ sử dụng theo thời hạn của số điện thoại trả trước chuyển sang.
Đối với tài khoản khuyến mãisố điện thoại trả sau có một số loại tài khoản khuyến mãi như: tài khoản KM99T MobiFone, tài khoản KNDL… Những loại tài khoản KH này sẽ ko được bảo lưu khi chuyển sang trả trước. chuyển trả sau sang thuê bao trả trước MobiFone tiền khuyến mãi sẽ bị mất.

Hy vọng qua những nội dung trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể chuyển trả sau sang thuê bao trả trước MobiFone trực tuyến được ko? để an tâm sử dụng.

Check Also

Cách đăng ký gói cước TA70 Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước 3TA70 Mobifone dùng data giá rẻ và học tiếng Anh 3 tháng

Tham gia gói cước 3TA70 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt …