Miễn phí 3G/4G khi xem trực tuyến World Cup 2018, Gói cước 3G Mobifone làm hả dạ khách hàng

Với gói cước 3G Mobifone độc đáo này, khách hàng sẽ an tâm và không còn lo lắng về dung lượng data khi theo dõi các trận bóng đá cùng tất cả các tin tức liên quan bên lề World Cup 2018 trên ứng dụng VTVGo.

Để giúp cho khách hàng của mình trọn vẹn niềm vui trong mùa bóng đá này, nhà mạng Mobifone đã hợp tác với VTV cho ra mắt gói cước VTVGo, nhằm giúp các thuê bao của mình truy cập miễn phí, không giới hạn dung lượng data 3G/4G Mobifone. Với gói cước này, khách hàng của Mobifone tha hồ theo dõi các trận bóng đá, tha hồ cổ vũ và ủng hộ các đội tuyển thần tượng của mình. Trái bóng tròn đã chính thức lăn trên sân cỏ nước Nga được hàng triệu khán giả Việt Nam theo dõi qua màn hình chiếc điện thoại nhỏ của mình.

Và để giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, nhà mạng Mobifone đã tung ra nhiều gói cước:

  • Gói cước VG30 với giá chỉ 30.000đồng/tháng (Soạn tin nhắn cú pháp: VG30 gửi 999). Gói cước được truy cập miễn phí VTVGo trong 30 ngày, ngoài ra còn được tặng thêm 300MB truy cập internet ngoài gói.
  • Gói cước VG50 với giá 50.000/tháng (Soạn tin nhắn cú pháp: VG50 gửi 999). Gói cước miễn phí truy cập VTVGo trong 30 ngày; tặng thêm 500MB truy cập internet ngoài gói. Với dung lượng tặng thêm này khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ khác mà không lo cước data phát sinh ngoài gói.

Gói cước VG) với giá 3.000đ/ngày (Soạn tin nhắn cú pháp: VG gởi 999) – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 24h,  tặng thêm 150MB truy cập internet ngoài gói.

vtvgo-mobifone

Ứng dụng VTVGo cùng gói cước 3G Mobifone đã giúp cho đông đảo khán giả VTV được phép xem trực tiếp hoặc xem lại các chương trình truyền hình mà mình ưa thích trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, thể thao, giải trí hay phim truyện, thời sự… Ứng dụng này cũng giúp khán giả có thể xem lại các chương trình mình đã bỏ lỡ…

VTV và nhà mạng Mobifone đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, việc cho phép gói cước VTVGo data ra mắt đã làm thỏa mãn khán giả mến mộ truyền hình, đặc biệt là hâm mộ thể thao. Chỉ với chiếc điện thoại của mình, khách hàng tha hồ trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi với data dung lượng tốc độ cao mà vô cùng tiết kiệm chi phí

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời