Cách đăng ký gói cước K9 Mobifone chỉ 9.000đ mỗi tháng

Nhà mạng đã triển khai đăng ký gói cước K9 Mobifone nhằm hỗ trợ những thuê bao liên lạc nội mạng thường xuyên. Chỉ với 9.000đ mỗi tháng, bạn có cơ hội gọi miễn phí đến các thuê bao Mobifone lên đến 90 phút. Nếu thuộc danh sách được tham gia gói cước K9, để sở hữu ưu đãi gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: BV K9 gửi 9084.

Kích hoạt thành công gói cước K9 Mobifone, phí liên lạc của gói cước gọi nội mạng mobifone hàng tháng của bạn sẽ tiết kiệm đáng kể. Ưu đãi hấp dẫn lên đến 90 phút gọi từ gói cước sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn khi có nhu cầu liên lạc đến các thuê bao cùng mạng di động Mobifone với mình. Cách đăng ký và sử dụng gói ra sao? Ưu đãi gói dành cho những đối tượng nào? Câu trả lời nằm trong bài viết sau, các bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước K9 MobiFone - Gọi nội mạng MobiFone thả ga
Hướng dẫn đăng ký gói cước K9 MobiFone – Gọi nội mạng MobiFone thả ga

Hướng dẫn đăng ký gói cước K9 Mobifone

Nếu đủ điều kiện đăng ký gói K9 Mobifone, để nhanh chóng nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV K9 gửi 9084

Thao tác đăng ký gói K9 được thực hiện thành công, tài khoản thoại nội mạng của bạn sẽ được hệ thống tặng ngay 90 phút miễn phí. Nhu cầu liên lạc, trao đổi công việc với đối tác hay trò chuyện, chia xẻ với người thân, bạn bè cùng sử dụng mạng di động Mobifone sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng về cước phí nữa. Phí đăng ký gói sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính sau khi ưu đãi được cập nhật đầy đủ. Sử dụng hết phút thoại ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định thông thường.

Tìm hiểu thông tin gói cước K9 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước K9 Mobifone, nhu cầu liên lạc đến các thuê bao nội mạng sẽ được đáp ứng dễ dàng nhưng không mất nhiều chi phí. Với ưu đãi lên đến 90 phút gọi mỗi tháng,  việc quan tâm hay chia xẻ với người thân, bạn bè cùng sử dụng dịch vụ Mobifone sẽ trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Khám phá ngay gói cước với những thông tin dưới đây nhé!

  • Tên gói: K9
  • Phí kích hoạt gói: 9.000đ/ lần thành công.
  • Thời hạn gói: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Đối tượng tham gia ưu đãi: Thuê bao di động trả trước Mobifone được hệ thống gửi tin nhắn mời đăng ký gói K9. Khách hàng có thể chủ động soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết gói cước K9 Mobifone có áp dụng ưu đãi cho thuê bao của mình hay không.
  • Phạm vi áp dụng gói K9: Toàn quốc
  • Ưu đãi gói K9 Mobifone đem lại: Miễn phí 90 phút liên lạc nội mạng Mobifone trong 30 ngày.

Sử dụng gói cước K9 Mobifone cần lưu ý

  • Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên soạn cú pháp: KT K9 gửi 999 để theo dõi ưu đãi còn lại của gói, nhằm cân đối sử dụng, hạn chế cước phát sinh.
  • Gói cước K9 Mobifone sẽ tự gia hạn sau thời gian sử dụng 30 ngày. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ sau, hãy soạn cú pháp: HUY K9 gửi 999 để hủy gói.
  • Khách hàng cần lưu ý, ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới và tự hủy hoản toàn khi thuê bao thực hiện hủy gói thành công.

Gói cước K9 Mobifone được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ những thuê bao có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên. Bên cạnh gói K9, gói cước K90 Mobifone cũng được triển khai với ưu đãi miễn phí liên lạc đến các mạng khác trong nước lên đến 90 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được gọi nội mạng Mobifone miễn phí với thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút. Nếu do nhu cầu công việc phải thường xuyên liên lạc ngoài mạng, bạn nên  tham khảo và đăng ký sử dụng gói ưu đãi hấp dẫn này.

Chúc bạn đăng ký gói cước K9 Mobifone thành công và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …