Không chỉ C90 Mobifone, sốt hơn nữa với gói cước C190 Mobifone

Gói cước C90 Mobifone đang gây sốt cho khách hàng nhưng đối tượng được hưởng ưu đãi là rất hạn chế và rất ít khách hàng được sử dụng gói cước này, đặt biệt là khách hàng cũ. Đăng ký gói cước 3G và 4G Mobifone là biện pháp hữu hiệu, cực kỳ tiết kiệm cho các thuê bao Mobifone. Lại một lần nữa làm cả cộng đồng mạng nóng ran với ưu đãi data lên đến 60GB và miễn cước phí thoại liên mạng đến 100 phút : gói cước C190 Mobifone đã được ra mắt !

Bạn sẽ không còn lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa về cước phí di động khi đồng hành cùng gói cước C190 Mobifone. Với ưu đãi quá lớn và vô cùng thiết thực, gói cước C190 Mobifone là lựa chọn cực kỳ tiết kiệm khi bạn không nằm trong danh sách ưu đãi dùng gói C90 Mobifone. Dung lượng data mỗi tháng lên đến 60GB trên nền 3G/4G Mobifone, bạn sẽ tha hồ truy cập internet tốc độ cao, chẳng còn phiền hà vì sóng wifi quá yếu nữa! Giờ thì bạn tha hồ giao dịch cho công việc của mình. Khi rảnh rỗi bạn thoải mái thưởng thức những bản nhạc du dương hay trắng đêm với những thước phim hoành tráng. Bạn lại còn mượt sức chơi game online hay thả ga chat,mail… nữa chứ, thật thú vị phải không nào!

Đăng ký thành công gói C190 MobiFone ưu đãi Data mỗi ngày 2GB
Đăng ký thành công gói C190 MobiFone ưu đãi Data mỗi ngày 2GB

Điều thuận tiện nhất của gói C190 Mobifone đem lại đó là chức năng 2 trong 1. Bên cạnh việc thỏa sức lướt net với công nghệ vượt trội của dịch vụ 3G/4G Mobifone, bạn cũng không cần phải dè xẻn trong từng phút gọi cho bạn bè hay người thân nữa. Bạn sẽ thả ga “tám” với ưu đãi miễn phí tất cả cước thoại cho những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và miễn phí lên đến 100 phút thoại liên mạng trong nước. Tất cả nhữ ưu đãi đó lại còn được trải dài suốt cả tháng nữa chứ.

Bạn sẽ không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp, để đăng ký gói cước C190 mobifone, bạn chỉ cần thao  tác đơn giản, nhắn tin với cú pháp: BV C190 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi data  và phút thoại về cho thuê bao ngay nhé.

Xét về ưu đãi thì gói C90 của Mobifone có nhiều ưu đãi hơn C190 về giá, qui định cuộc gọi nội mạng dưới (10 phút). Tuy nhiên C190 Mobifone vẫn là lựa chọn tiếp theo khi không thể đăng ký gói C90 Mobifone vì có nhiều ưu đãi hơn các gói cước 3G và 4G Mobifone khác.

Khi đăng ký thành công gói cước C190 Mobifone, bạn sẽ được cộng ngay ưu đãi hấp dẫn  vào tài khoản của mình. Bấy giờ bạn chỉ còn tha hồ trải nghiệm mà không cần phải thêm một bước xác nhận nào nữa .

Những ưu đãi cực lớn của gói cước C190 Mobifone

  • Bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản data 60GB truy cập tốc độ cao3G/4G Mobifone(2GB/mỗi ngày).
  • Bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút(Không giới hạn số lần gọi).
  • Bạn được tặng thêm 100 phút gọi liên mạng trong nước trong mỗi chu kỳ(Không áp dụng khi roaming qua mạng Vina).
  • Tất cả ưu đãi của gói cước C190 Mobifone được sử  dụng trong chu kỳ 30 ngày.

Ưu đãi được quy định sử dụng như sau:

 Mỗi ngày hệ thống sẽ khuyến mãi vào tài khoản data dung lượng 2GB và cọng đều đặn đến hết chu kỳ gói với 60GB. Hệ thống sẽ không cộng dồn dung lượng data còn thừa khi bạn sử dụng không hết mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng quá dung lượng 2GB mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nếu cần sử dụng tiếp,bạn có thể mua thêm dung lượng data hoăc đợi đến hôm sau nhận data dùng tiếp.

  • Với ưu đãi cước phí thoại, khi bạn sử dụng hết hệ thống sẽ tính cước phát sinh.
  • Lưu ý: Riêng với cuộc gọi nội mạng, bạn nên cài đặt giới hạn thời lượng dưới 10 phút để hạn chế cước phát sinh khi cuộc gọi vượt quá thời lượng 10 phút.
  • Để kiểm tra ưu đãi của mình, bạn soạn: KT ALL gởi 999.
  • Cước đăng ký gói C190 Mobifone là: 190.000đ/ tháng
  • Gói cước C190 có tính năng gia hạn tự động. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước C190 Mobifone nữa, cần hủy bạn soạn: HUY C190 gởi 999.

Không phải thuê bao di động Mobifone nào cũng được đăng ký gói cước C190 Mobifone. Đối tượng được áp dụng là thuê bao nhận được tin nhắn của hệ thống mời đăng ký gói cước C190 Mobifone. Để kiểm tra bạn có thuộc danh sách khuyến mãi hay không, hãy soạn tin nhắn: KT DSKM gởi 999.

Với dung lượng ưu đãi cực lớn của gói cước C190 Mobifone,  nhu cầu trên di động của bạn sẽ được đáp ứng tối đa. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và tha hồ trải nghiệm với công nghệ vượt trội 3G/4G của Mobifone nhé.

Chúc bạn đăng ký gói cước C190 thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời