Đăng ký gói cước BMIU MobiFone chỉ với 200.000đ có ngay 16.5 GB Data

Với ưu đãi lên đến 16.5GB, giá gói không đổi, gói BMIU Mobifone trở thành một trong những gói cước có dung lượng khủng hiện nay và cũng là giải pháp tối ưu cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Với cú pháp đăng ký gói cước BMIU MobiFone

Những gói cước 3G Mobifone luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Bên cạnh tính năng liên lạc, gói cước 3G Mobifone còn đem đến cho khách hàng loạt kênh giải trí đỉnh cao, dành tặng cho khách hàng những giây phút thư giãn thức sự thoải mái. Đăng ký gói cước Bmiu Mobifone hiện nay, vẫn 200.000đ nhưng dung lượng data cực lớn. Suốt 30 ngày tha hồ học tập, giải quyết công việc, thư giãn thoải mái với nghe nhạc, đọc báo, xem phim…,bạn sẽ không còn phải quá lo nghĩ cho cước phí sử dụng 3G trên di động như trước đây. Một điều mà từ nay trở đi các gói 3G Mobifone sẽ không còn khiến bạn phải thấp thỏm, lo sợ nữa là không còn cước phí phát sinh ngoài ý muốn, bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi data ưu đãi được sử dụng hết.

Đăng ký gói cước BMIU MobiFone chỉ với 200.000đ - sử dụng 30 ngày
Đăng ký gói cước BMIU MobiFone chỉ với 200.000đ – sử dụng 30 ngày

Điều kiện để đăng ký gói cước Bmiu Mobifone

  • Đối tượng và phạm vi: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều được hưởng ưu đãi như nhau khi đăng ký gói cước Bmiu.
  • Cước phí đăng ký: Đối với thuê bao trả trước phải có đủ 200.000đ trong tài khoản gốc ngay tại thời điểm đăng ký và với thuê bao trả sau sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

Những lợi ích khi bạn đăng ký gói cước Bmiu Mobifone

  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Là gói cước 3G MobiFone trọn gói nên bạn chỉ tốn duy nhất cước phí cho 1 lần đăng ký đầu tiên và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài ý muốn nữa.
  • Tiết kiệm cước phí hàng tháng: Nếu so với cước MO mặc định 75đ/50Kb thì bạn sẽ phải tốn đến hàng triệu đồng mới có được ưu đãi 16.5GB truy cập tốc độ cao. Với BMIU Mobifone chỉ mất 200.000đ, vậy là bạn đã tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn!
  • Tiế kiệm cước phí cuộc gọi: Bmiu MobiFone có thể giúp bạn thư giãn thoải mái với những clip yêu thích , không phải lo lắng đến tốc độ truy cập và kết nối bạn với người thân, bạn bè nhanh chóng qua Zalo, Viber hay Facebook…hổ trợ bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể hàng tháng.

Nếu bạn hội đủ các điều kiện và đã thấy rõ những lợi ích từ gói BMIU MobiFone, hãy nhanh tay đăng ký cho mình gói 3G này với tin nhắn chính xác  theo cú pháp mới nhất sau:

BV BMIU gửi 9084

Bạn đừng nên bỏ qua những tiện ích hấp dẫn từ ưu đãi cực lớn khi đăng ký gói cước BMIU Mobifone nhé!

Những cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói Bmiu Mobifone

  • Để hủy tính năng tự động gia hạn khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, ngaytrong chu kỳ hiện tại, bạn soạn: KGH gửi
  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói, bạn soạn: KT DATA gửi
  • Muốn gia hạn gói cước trước thời điểm gia hạn của gói, bạn soạn: GH BMIU gửi 999
  • Muốn hủy gói cước BMIU Mobifone ngay lập tức, bạn soạn: HUY BMIU gửi 999. Cước phí gửi SMS đến 999: 200đ/SMS.

Dung lượng cực lớn từ gói BMIU MobiFone sẽ hổ trợ cho bạn rất lớn trong quá trình truy cập tốc độ cao. Nếu nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn và điều kiện cho phép, bạn nên tham khảo và đăng ký những gói cước 3G chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng của Mobifone như 3MIU Mobifone, 6MIU, 12MIU… để hưởng những ưu đãi lớn hơn rất nhiều. Trong quá trình sử dụng nếu thấy nhu cầu thấp, không thường xuyên, bạn có thể tham khảo và đăng ký những gói cước như M90 Mobifone hay Miu Mobifone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Chúc bạn đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công và có những trải nghiệm thú vị từ gói cước.