Cách kiểm tra Thời gian sử trừ tiền MobiFone

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone sẽ giúp bạn giải đáp một phần thắc mắc nguyên nhân vì sao tài khoản liên tục bị hao hụt ko rõ nguyên nhân từ đó lên kế hoạch sử dụng hợp lý. Đặc biệt cách tra cứu này hoàn toàn miễn phí chỉ cần sử dụng điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone mà bạn đã có thể nhanh chóng nắm tình hình tiêu dùng hàng tháng của số điện thoại mình.

Để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Cách kiểm tra Thời gian sử trừ tiền MobiFone
Cách kiểm tra Thời gian sử trừ tiền MobiFone

Kiểm tra lịch sử trừ tiên MobiFone trên App My MobiFone

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nội mạng hoặc đăng ký 3G MobiFone truy cập vào ứng dụng My MobiFone. Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục Tra cứu.

Bước 2: Chọn tháng cần tra cước. Hệ thống sẽ hiển thị ngay tổng cước bạn đã sử dụng trong tháng đó. Cụ thể cả cước đã gọi, đã dùng dịch vụ MobiFone trừ tiền bao nhiêu, gói cước gọi MobiFone, gói khuyến mãi bao nhiêu tiền.

Kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone bằng cách gọi đến tổng đài

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ đến Tổng đài của nhà mạng Mobi 9090 để nhờ nhân viên tra cứu thông tin về lịch sử trừ tiền trên hệ thống. Tuy nhiên bạn cần cung cấp thông tin số điện thoại đầy đủ để nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Sau 2h phát sinh tiền cước bạn mới có thể liên hệ đến tổng đài để nhờ tra cứu.

Các gói cước gọi siêu ưu đãi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là một người bận rộn, luôn phải liên lạc với đối tác và đồng nghiệp, thì không nên bỏ qua các gói cước gọi siêu ưu đãi như sau:

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone 

  • Bạn có thể kiểm tra thông tin cước phí về Cuộc gọi, Dịch vụ, Data, Gói cước, Chuyển vùng quốc tế,… trên ứng dụng My MobiFone. Để xem chi tiết các khoản tiền bị trừ trong tháng bạn có thể click vào từng mục. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tên dịch vụ, gói cước bạn đã đăng ký với bao nhiêu tiền, vào lúc nào.
  • My MobiFone sẽ hiển thị lịch sử trừ tiền của 6 tháng gần.
  • Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này khách hàng cần phải nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại .

Trên đây là các cách xem lại lịch sử trừ tiền MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiệnthành công để sử dụng hợp lý.

Check Also

Điều chỉnh gói cước C390 Mobifone ưu đãi 7GB Data mỗi ngày

Điều chỉnh gói cước C390 Mobifone ưu đãi 7GB Data mỗi ngày

Những thuê bao có nhu cầu liên lạc và sử dụng data tần suất cao …