Cách hủy gói cước G80 Mobifone qua tin nhắn tổng đài

Hủy gói cước G80 Mobifone thành công, tài khoản chính của quý khách sẽ không còn bị trừ phí gói khi hết chu kỳ sử dụng. Tùy theo cú pháp bạn dùng, ưu đãi còn lại của gói sẽ được bảo lưu hay hủy hoàn toàn. Hiện thuê bao có thể lựa chọn 1 trong 2 cách: hủy gia hạn hay hủy bỏ hẳn gói G80 Mobifone đang dùng. Quý khách có thể chủ động hủy gói 4G này dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn ngay trên dế cưng của mình mà không phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch nào cả.

Là gói cước đem lại ưu đãi khá hấp dẫn nên G80 Mobifone nhận được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy gói cước G80 Mobifone đang dùng để tránh lãng phí cước và có thể tham gia một gói ưu đãi khác. Chi tiết cách hủy gói cước G80 Mobifone như thế nào? Cú pháp hủy ra sao? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách hủy ngay dưới đây để sử dụng khi cần nhé!

Cách hủy gói cước G80 Mobifone qua tin nhắn tổng đài
Cách hủy gói cước G80 Mobifone qua tin nhắn tổng đài

Hướng dẫn cách hủy gói cước G80 Mobifone qua tin nhắn

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể chủ động hủy gói cước G80 Mobifone dễ dàng khi không còn nhu cầu sử dụng, nhà mạng đã triển khai các cách hủy vô cùng đơn giản. Cú pháp hủy như thế nào? Lưu ý trước và sau khi hủy gói ra sao?… Hãy chọn cho mình cách hủy phù hợp để tránh lãng phí nhé!

Cách hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước G80 Mobifone.

  • + Cú pháp hủy: KGH gửi 999 (Cước hủy: 200đ/sms).
  • + Ưu đãi và thời hạn sử dụng còn lại tại thời điểm hủy: Vẫn bảo lưu đầy đủ.

Hủy tính năng tự động gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói không bị mất đi. Thuê bao chưa thể đăng ký gói data mới tại thời điểm này song vẫn được sử dụng ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ. Khi hết thời hạn sử dụng, gói G80 đang dùng sẽ tự động hủy, lúc đó thuê bao mới có thể đăng ký gói 4G cùng mạng mới.

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước G80 Mobifone

  • + Cú pháp hủy: HUY G80 gửi 999 (Cước hủy: 200đ/sms).
  • + Ưu đãi và thời hạn sử dụng còn lại tại thời điểm hủy: Không được bảo lưu.

Hủy bỏ hẳn gói cước G80 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và thời hạn sử dụng còn lại của gói sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí, trước khi thao tác hủy bỏ hoàn toàn gói data này, quý khách nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói đồng thời nên sử dung hết ưu đãi trước khi thao tác hủy gói.Tại thời điểm này, thuê bao có thể đăng ký ngay một gói data cùng mạng khác. Nếu chưa đăng ký gói ưu đãi mới mà truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ data theo giá mặc định khá đắt đỏ.

Quý khách có thể tham khảo những gói ưu đãi ngay dưới đây và chọn cho thuê bao mình gói cước phù hợp nhất  để được sử dụng dịch vụ 4G/5G Mobifone giá rẻ nhé!

AG50

 
50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV AG50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

ED50

 
50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí tài khoản MobiEdu
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV ED50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

C190

 
190.000đ
DATA: 5 GB / ngày
Miễn phí gọi mobifone < 10"
190" liên mạng
Cam kết 24 tháng không MNP *
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV C190 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

C120

 
120.000đ
DATA: 4 GB / ngày
Miễn phí gọi mobifone < 20"
50" liên mạng
Cam kết 24 tháng không MNP *
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Trong trường hợp không nhớ cú pháp hủy gói cước G80 Mobifone qua tin nhắn, quý khách có thể chủ gọi về tổng đài 18001090 hoặc 9090 của Mobifone và đề nghị nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Cách hủy gói cước G80 Mobifone qua tin nhắn quá đơn giản phải không nào? Chúc quý khách luôn chủ động khi có nhu cầu hủy gói data này và chọn được gói ưu đãi phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước 6TA70 Mobifone chỉ 420k học tiếng Anh và sử dụng data nửa năm

Nếu nhu cầu sử dụng data của bạn không quá cao nhưng lại thường xuyên …

Trả lời