Bạn có biết cách hủy gia hạn gói 3G Mobifone tự động?

Sẽ rất phiền khi nhu cầu sử dụng đã thay đổi, nhưng chỉ cần sơ suất, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói 3G Mobifone ngoài ý muốn. Không khó đâu, bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách hủy gia hạn gói 3G Mobifone tự động nhé. 

Để không còn phụ thuộc vào mạng không dây wifi nữa, đăng ký 3G Mobifone cho dế yêu của mình là giải pháp tối ưu hiện nay. Bạn tha hồ truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động của mình ở mọi lúc, mọi nơi mà không còn bị làm phiền bởi sóng wifi quá yếu nữa nhé. Với gói 3G Mobifone, bạn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu truy cập tốc độ cao của mình. Ngoài tính đa dạng về giá cả để phù hợp với túi tiền của từng đối tượng, sự đa dạng về ưu đãi cũng đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

3g-mobifone

Bên cạnh việc không ngừng nâng cấp hệ thống, Mobifone cũng đã liên tiếp cho ra mắt những gói 3G theo ngày như: D1 Mobifone, D5K, D5, D7, D10, Thạch Sanh, những gói theo tháng như MIU Mobifone, MIU90, BMIU, M10, M25, M50, M70, M90, M120, M200. Khách hàng rất hài lòng với đa dạng gói cước 3G của Mobifone, đã giúp cho thuê bao di động có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng của mình.

Tuy nhiên, tính năng gia hạn tự động  của hầu hết các gói cước 3G Mobifone là sự hổ trợ lớn đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài, đôi khi lại khiến một số khách hàng muốn ngưng sử dụng lại lúng túng trong cách xử lý. Khi hết chu kỳ sử dụng, nếu số dư trong tài khoản gốc đủ để thanh toán gói cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn giúp thuê bao không phải mất thời gian đăng ký chu kỳ mới cho gói cước. Nhưng cũng có những trường hợp do nhu cầu sử dụng cao hơn hoặc thấp hơn, khách hàng muốn đăng ký gói 3G khác nhưng quên soạn lệnh hủy, gói cước lại tự động gia hạn khiến tài khoản gốc tốn phí ngoài ý muốn. Trường hợp này thường hay xảy ra với những gói cước 3G theo ngày. Vậy để hủy tính năng tự gia hạn của gói cước 3G, các bạn có thể làm theo 2 cách sau đây:

  • Gởi lệnh không gia hạn gói 3G Mobifone bằng tin nhắn.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói 3G hiện tại, để gói cước không gia hạn chu kỳ mới, khi chu kỳ cũ đang còn, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gởi 999. Sau khi gởi tin bạn sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống xác nhận lệnh “ không gia hạn” của gói cước thành công.

Lưu ý: Với lệnh “ không gia hạn” này, tất cả ưu đãi dung lượng data và thời gian sử dụng còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu khi chu kỳ hiện tại còn hiệu lực, do đó bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi data còn lại để truy cập tốc độ cao cho đến khi hết chu kỳ hiện tại. Gói cước sẽ không gia hạn cho chu kỳ sau.

  • Gởi lệnh hủy gói 3G Mobifone bằng tin nhắn.

Bạn còn cách thứ 2 là hủy gói 3G ngay lập tức. Trước khi hết chu kỳ hiện tại của gói cước đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói gởi 999. Sau khi gởi tin, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống xác nhận lệnh hủy gói cước đã thành công.

Lưu ý: Với lệnh “hủy gói cước”, tất cả ưu đãi dung lượng data và thời gian sử dụng  còn lại của gói cước sẽ bị xóa sạch ngay sau khi bạn nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống.

Với 2 cách trên đều đưa đến kết quả hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước 3G Mobifone. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho mình hình thức phù hợp. Trong quá trình sử dụng, để quản lý  hoặc tránh lãng phí khi quyết định hủy gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 3G Mobifone với tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gởi 999.

Chúc bạn chọn được giải pháp phù hợp và thành công khi muốn hủy tính năng tự động gia hạn của gói 3G Mobifone.

 

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời