Cách tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh chóng

Để tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh chóng, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ MCA MobiFone thành công theo cú pháp: BV MCAP gửi 9084. Những tính năng đặc biệt từ dịch vụ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tất cả những cuộc gọi nhỡ đến thuê bao của mình khi di động ở ngoài vùng phủ sóng, tắt máy, hết pin, hỏng sim, hay hỏng máy …

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone ngày càng được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng. Khi thực hiện tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone, khách hàng sẽ nắm được những thông tin sau:

  • Số điện thoại thuê bao gọi đến bị nhỡ.
  • Thời gian gọi đến của cuộc gọi nhỡ.
  • Số lượng cuộc gọi của từng thuê bao gọi nhỡ.
Cách tra cứu các bản tin MCA MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Cách tra cứu các bản tin MCA MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone

Khách hàng thường sử dụng 3 cách để tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết các phương pháp cơ bản để tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone qua bài viết này nhé!

Cách 1: Soạn cú pháp: MCA gửi 9232 (cú pháp này được miễn phí khi gửi đến tổng đài 9232), bạn sẽ nhanh chóng nhận được danh sách cuộc gọi nhỡ gần nhất.

Cách 2: Nhập thông tin tài khoản sau khi truy cập trang web MobiFone portal:www.MobiFone.vn, và tra cứu thông tin chi tiết cuộc gọi nhỡ cần biết thông qua dịch vụ MCA MobiFone.

Cách 3: Sử dụng phần mềm MCA trên các Store như AppStore cho IOS và Play Store cho các máy Android để có thể tra cứu chính xác các cuộc gọi nhỡ gần đây nhất của thuê bao.

Tra cứu dịch vụ cuộc gọi nhỡ MobiFone đơn giản
Tra cứu dịch vụ cuộc gọi nhỡ MobiFone đơn giản

Chi tiết các gói cước dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Với cách tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone trên đây, bạn có thể yên tâm luôn nắm được đầy đủ thông tin của tất cả những thuê bao gọi đến cho mình và cũng vì thế dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone ngày càng trở nên hữu ích và đặc biệt cần thiết cho người dùng. Tuy nhiên trước đó bạn cần đăng ký dịch vụ CMA MobiFone đã nhé, rất đơn giản, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BV MCAP gửi 9084.

Chúc bạn thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …