Home / 4G MOBIFONE / ĐĂNG KÝ GÓI C90 MOBIFONE 60GB DATA – GỌI THAGA

ĐĂNG KÝ GÓI C90 MOBIFONE 60GB DATA – GỌI THAGA

Khi đăng ký gói C90 Mobifone hay còn gọi là gói THAGA Mobifone nhận ngay ưu đãi 2 GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng thả ga dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.
c90-mobifone

Đáp ứng nhu cầu tổng hợp của khách hàng để tiết kiệm tiền cước phí là vừa truy cập Internet vừa thực hiện các cuộc gọi của đa số thuê bao Mobifone hiện nay, ngoài các gói cước 3G Mobifone thông dụng, Mobifone đã triển khai thêm gói cước C90 Mobifone với ưu đãi cực hấp dẫn về DATA lẫn cuộc gọi.

Với gói cước C90 Mobifone, khách hàng chỉ cần 90.000 đồng/tháng là có ngay ưu đãi ba trong một bao gồm 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng. Không cần phải lo lắng về cước DATA cũng như cước cuộc gọi nữa các bạn nhé.

Gói cước C90 của Mobifone chính là lựa chọn thích hợp nhất của các thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập mạng internat thường xuyên và liên lạc nhiều bằng cuộc gọi thoại. Đăng ký thành công gói cước C90 Mobi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới online vô biên cũng như thoải mái liên lạc với bạn bè cùng người thân với cước phí siêu tiết kiệm.

C90 Mobifone – THAGA Mobifone: Gọi thả ga, lướt web tỷ tả!

Chi tiết tham khảo gói C90 của MobiFone tại: http://dangky4gmobifone.vn/goi-cuoc-c90-mobifone/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.