C90 Mobifone – Ưu đãi quá lớn trong mùa World Cup!

Hiện nay, gói cước C90 MobiFone đã dừng cho đăng ký. Cú pháp thay thế là gói cước: BV C120 gửi 9084. Với giá gói cước là 120.000đ cho mỗi lần đăng ký.

Cũng như những mùa World Cup trước đây, lịch phát sóng thường rơi vào đêm khuya hay rạng sáng, khán giả đam mê quả bóng tròn là sinh viên phải ôn thi, là công nhân phải vào ca, là những cá nhân hay gia đình không có tivi…thì gói cước C90 Mobifone là giải pháp tối ưu giúp cho người hâm mộ thỏa mãn niềm đam mê của mình. World Cup đã khởi tranh, muốn bình luận hay chia xẻ với người thân hay bạn bè, với chiếc điện thoại nhỏ bên mình, bạn không còn phải lo lắng về cước phí cuộc gọi trong mạng hay ngoài mạng nữa. Với ưu đãi miễn phí tất cả những cuộc thoại nội mạng dưới 20 phút, miễn phí lên đến 50 phút các cuộc thoại liên mạng trong nước, bạn tha hồ “tám” nhé! Sẵn sàng với dung lượng data 3G/4G Mobifone được ưu đãi lên đến 60GB, bạn thoải mái truy cập mạng, theo dõi những trận giao tranh bóng nảy lửa, hay lướt face chia xẻ với bạn bè…

c90-mobifone

Thấu hiểu nỗi niềm của người hâm mộ trong mùa World Cup, Mobifone đã cho ra mắt rất nhiều gói cước cực rẻ, cực ưu đãi khiến cho khán giả yêu thích quả bóng tròn không còn nhiều lo lắng trước khá nhiều sự lựa chọn. C90 Mobifone là một trong những gói cước gây nhiều xôn xao nhất từ khi mới ra mắt (8/2017) bởi những ưu đãi cực khủng, nay đã quay lại trong mùa World Cup để xoa dịu phần nào nỗi lo lắng về cước phí thoại trong mạng, thoại ngoài mạng cũng như cước phí data 3G/4G Mobifone cho những người thích xem những trận đấu cầu.

Mùa World Cup đến,với những anh,chị chàng đam mê bóng đá, có lẽ giới sinh viên là nhiều lo lắng nhất bởi hầu bao eo hẹp của mình. Rất nhiều bạn đã tâm sự, wifi của phòng trọ dùng chung rất yếu,chập chờn, đến những phút nóng bỏng nhất của trận đấu chưa biết phải làm sao đây…Các bạn không còn phải lo nữa rồi, đã có C90 Mobifone!

Để thuận lợi cho việc theo dõi các trận đấu bóng, khán giả hâm mộ có thể đăng ký cho mình một gói data 3G/4G Mobifone dung  lượng cao, thời hạn một tháng. Trong đó C90 Mobifone là lựa chọn được khách hàng đặt lên hàng đầu bởi những ưu đãi khủng của mình. Không chỉ thỏa mãn về dung lượng data 3G/4G (lên đến 60GB), thời hạn kéo dài (30 ngày), C90 Mobifone còn có nhiều ưu đãi khác như miễn phí thoại nội mạng dưới 20 phút, miễn phí thoại liên mạng trong nước lên đến 50 phút.

Đăng ký C90 Mobifone, chỉ với 90.000đồng, sẽ giúp cho khán giả hâm mộ trái bóng tròn linh động trong mọi hoàn cảnh của mình, thoải mái thưởng thức tất cả những trận đấu mình yêu thích ở mọi lúc,mọi nơi mà lại rất tiết kiệm.

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời