Thiết bị đo chuyên dụng – Máy đo áp suất

Hiện nay, chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại máy đo chuyên dụng của hãng Testo xuất xứ chính hãng Đức như máy đo áp suất, máy đo vận tốc gió được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, còn cung cấp các loại máy đo chuyện dụng khác trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm như máy ghi nhiệt độ, máy ghi độ ẩm và máy đo chất lượng dầu chiên với độ chính xác cao. Hãy lựa chọn loại máy đo phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách với tiêu chí Bền bỉ và Chính xác được đưa lên hàng đầu nhé.

Máy ghi nhiệt độ là một trong nhiết thiết bị đo chuyên dụng hiện nay. Nó có thể ghi đo nhiệt độ liên tục trong một khoảng thời gian. Có thể sử dụng nhiều loại công nghệ ghi đo nhiệt độ như tiếp xúc trực tiếp, không tiếp xúc, sử dụng hồng ngoại… đều có thể đo ghi nhiệt độ.

Máy đo áp suất

Máy đo áp suất là một trong những thiết bị đo chuyên dụng được sử dụng nhiều cho các kỹ sư hiện nay. Các máy đo này được sử dụng cho nhiều mục đích đo – ghi áp suất khác nhau. Thường được dùng nhiều trong các hệ thống nhiệt hơi, công nghệ điện lạnh. Máy đo áp suất dùng để theo dõi kiểm tra, giám sát sự chênh áp giúp điều chỉnh kịp thời, tránh các sự cố do quá áp hay không đảm bảo các thông số đo lường được duy trì hoạt động. Ngoài ra, nó còn giúp đánh giá mức độ rò rỉ của đường ống, dễ dàng đưa ra các phướng án bảo trì. Vì vậy, các máy đo này là một trong những thiết bị rất quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các hệ thống hoạt động.

Các đơn vị đo áp suất có thể được sử dụng: Pascal (Pa), Bar, at, atm, torr, pssi.

Ứng dụng của máy đo áp suất: Hiện nay, ngoài nhiệt độ thì áp suất cũng là một trong những thông số quan trọng cần được kiểm soát định kỳ hàng ngày, hàng tháng… trong các hệ thống điện lạnh, điều hòa không khí, ống dẫn khí… Các máy đo được sử dụng nhiều khi được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Một trong những công cụ đo lường tuân theo chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.  Đặc biệt là dùng nhiều trong các lĩnh vực sau:

  • Một trong những phương pháp đánh giá tiêu chuẩn HACCP trong lĩnh vực thực phẩm.
  • Các máy đo này được dùng nhiều trong các hệ thống công nghiệp, như dùng để đo áp suất chất lỏng, khí ga, hay áp suất bay hơi…
  • Có nhiều loại máy đo dùng cho kiểm soát trong xăng dàu, áp suất môi trường.
  • Các thiết bị này còn thường dùng trong lĩnh vực bảo dưỡng định kỳ của các hệ thống điện lạnh, kiểm soát tốt độ rò rỉ của đường ống.

¤ https://thietbidochuyendung.vn máy đo áp suất máy đo áp suất

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …