Đăng ký gói cước 6MAX100 Mobifone – Có ngay 612GB Data

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK 6MAX100 0788632944 gửi 909, bạn có cơ hội đăng ký thành công gói cước 6MAX100 Mobifone. Chỉ cần thuộc đối tượng nhận khuyến mãi của nhà mạng, bạn sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi khủng kèm cước giá rẻ để tha hồ kết nối suốt 6 tháng khi đồng hành cùng gói 3G chu kỳ dài này.

Gói cước 6MAX100 Mobifone được triển khai ưu tiên cho thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ trả trước của Mobifone tại 2 tỉnh Bạc liêu và Cà mau. Đăng ký thành công gói cước, mỗi tháng, tài khoản data của bạn sẽ nhận về hàng trăm GB tốc độ cao với chi phí siêu tiết kiệm. Đừng bỏ qua gói ưu đãi hấp dẫn này nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet dài ngày và may mắn được tham gia khuyến mãi. Hãy cùng xem thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Chi tiết đăng ký gói cước 6MAX MobiFone có ngay 6 tháng sử dụng
Chi tiết đăng ký gói cước 6MAX MobiFone có ngay 6 tháng sử dụng

Thông tin đăng ký gói ưu đãi chu kỳ dài 6MAX100 Mobifone

Gói cước 6MAX100 Mobifone sở hữu ưu đãi khủng hy vọng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ 3G của Mobifone. Dung lượng ưu đãi tốc độ mỗi tháng của gói cước cho phép bạn tự tin kết nối ở mọi lúc, mọi nơi mà  không phải lo lắng cước phí 3G đắt đỏ.

 • Đối tượng tham gia ưu đãi: Thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách nhận ưu đãi gói cước 6MAX100 Mobifone của nhà mạng hoặc được nhận tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ hệ thống.
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999, bạn sẽ nhanh chóng biết thuê bao mình có được tham gia gói ưu đãi chu kỳ dài này không.
 • Khu vực được ưu đãi: Địa bàn 2 tỉnh Bạc liêu và Cà mau.
 • Giá gói: 300.000đ/lần kích hoạt gói thành công, bình quân 50.000đ mỗi tháng.
 • Chu kỳ gói: 6 tháng, tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Gói cước 6MAX100 Mobifone sẽ giúp bạn yên tâm kết nối và thoải mái khám phá các tiện ích internet mỗi ngày với ưu đãi cực lớn kèm chi phí vô cùng tiết kiệm mỗi tháng.

Cú pháp kích hoạt nhanh gói cước 6MAX100 Mobifone

Nếu bạn đã hội đủ điều kiện tham gia khuyến mãi, việc đăng ký thành công gói cước 6MAX100 Mobifone sẽ rất dễ dàng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 6MAX100 0788632944 gửi 909

Sau khi gói 6MAX100 Mobifone được đăng ký thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo. Trước khi tiến hành kết nối, bạn nên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi thuê bao vừa nhận được nhé!

Cách đăng ký gói cước 6MAX MobiFone lướt web data 6 tháng sử dụng
Cách đăng ký gói cước 6MAX MobiFone lướt web data 6 tháng sử dụng

Ưu đãi lớn từ gói cước 6MAX100 Mobifone

Sở hữu gói cước 6MAX100 Mobifone, bạn sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data cho quá trình truy cập. Dung lượng tốc độ cao thuê bao nhận được cực lớn, bao gồm:

 • Dung lượng data để sử dụng trong vùng: 100GB/ tháng => 600GB/ 6 tháng  (Trong vùng gồm khu vực 2 tỉnh Bạc liêu và Cà mau).
 • Dung lượng data để sử dụng ngoài vùng: 2GB/ tháng  => 12GB/ 6 tháng (Ngoài vùng gồm tất cả các khu vực khác còn lại trên cả nước).
 • Hệ thống sẽ cộng ưu đãi 612GB data vào tài khoản của khách hàng 6 lần trong 6 tháng. Bình quân mỗi tháng thuê bao sẽ nhận 100GB tốc độ cao để dùng trong vùng và 2GB để dùng ngoài vùng.
 • Hết data ưu đãi trong và ngoài vùng của mỗi tháng, kết nối sẽ tự động ngắt cho đến khi hệ thống cập nhật ưu đãi của tháng tiếp theo. Ưu đãi không sử dụng hết của tháng trước không được bảo lưu sang tháng sau.

Những cú pháp cần biết khi sử dụng gói 6MAX100 Mobifone

 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong quá trình truy cập, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY 6MAX100 gửi 999.

Cũng như bao nhiêu gói khuyến mãi khác, để được tham gia gói cước 6MAX100 Mobifone, bạn phải thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng. Nếu không may mắn được nhận ưu đãi gói cước chu kỳ dài này, bạn có thể tham khảo đăng ký những gói 3G/4G Mobifone khác đang được triển khai rộng rãi như …

Chúc bạn sở hữu thành công gói cước 6MAX100 Mobifone và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình kết nối!

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …