Ngày vàng Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp 23/6/2018

Đến hẹn lại lên, vào ngày 23/06/2018, Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước nạp tiền tháng 6 các bạn nhé.

Thực hiện qui định của Bộ TT&TT không được tặng quá 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng, các chương trình khuyến mãi của Mobifone đã tuân thủ nhưng tăng tần suất khuyến mãi lên hàng tuần thay vì hàng tháng nữa. Các bạn hãy nắm thông tin khuyến mãi chính xác của Mobifone để tận dụng các ưu đãi cho mình nhằm đáp ứng nhu cầu cầu sử dụng cuộc gọiđăng ký gói 3G  hay đăng ký 4G Mobifone  sẳn sàng lên Facebook, lướt web cùng bạn bè nhé. Ngoài việc tăng tầng xuất khuyến mãi, Mobifone còn cho ra đời nhiều gói 4G Mobifone siêu tốc cực rẻ, đặc biệt trong số đó  phải nhắc đến gói C90 Mobifone khuyến mãi khủng với ưu đãi khủng như dung lượng DATA lên đến 60GB/tháng đồng thời gọi miễn phí gọi nội mạng cho các cuộc gọi dưới 20 phút và miễn phí 50 phút ngoại mạng mỗi tháng.

Ngày vàng Mobifone khuyến mãi 23/6/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp 

Như đã thành thói quen, các thuê bao Mobifone chỉ nạp tiền vào các ngày vàng khuyến mãi của Mobifone để tiết kiệm chi phí nhưng lịch khuyễn mãi của Mobifone thường không cố định nên các bạn hãy liên tục cập nhật thông tin để có được ưu đãi của nhà mạng nhé.

  • Đối tượng : Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động trên mạng bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều và thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều
  • Phạm vi : Toàn quốc
  • Thời gian : ngày vàng 23/6/2018.

Nội dung chương trình khuyến mãi ngày vàng Mobifone 23/6/2018:

  • Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi , hình thức nạp tiền và mệnh giá tiền nạp giữa các lần nạp thẻ.
  • Quy định : Khi khách hàng nạp tiền sẽ được Mobifone cọng tiền vào các tài khoản khuyến mãi trong vòng 24h sau nạp thẻ. Thông thường tiền khuyến mãi sẽ được cọng chỉ sau vài phút. Trong đó Mobifone sẽ cộng 10% giá trị thẻ nạp vào mỗi tài khoản KM2V và KM3V của thuê bao.

Có thể nạp tiền qua các hình thức:

Chương trình khuyến mãi 20% ngày 23/6/2018 không giới hạn hình thức nạp tiền. Để thuận lợi cho quý khách,  goicuoc4gmobi.com xin gởi đến quí khách hàng các thông tin về cách nạp tiền như sau

  • Nạp thẻ trực tiếp là nạp thẻ vật lý, cách này được nhiều người sử dụng nhất nhưng phải mất thời gian mua thẻ. Quý khách có thể mua thẻ tại các  điểm bán lẻ hay cửa hàng của Mobifone ở bất cứ nơi nào.
  • Nạp thẻ trực tuyến qua ứng dụng trên smartphone dành cho những thuê bao không có thời gian đi mua thẻ vật lý. Đây là cách nạp tiền hiện đại và cực ký tiện lợi, tiết kiệm. Dù ở bất cứ đâu, quí khách đều có thể nạp tiền ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Các ứng dụng nạp tiền trực tuyến hiện nay của Mobifone là MobifoneNext và MyMobifone
  • Nạp bằng MobiEZ:  là cách nạp tiền bằng SIM MobiEZ của đại lý cũng rất thuận tiện. Với cách này quý khách cũng không cần mua thẻ mà có thể nhờ người có SIM MobiEZ nạp giúp thông qua cuộc gọi rồi thanh toán sau hoặc chuyển khoản.

Có khuyến mãi rủng rẻng rồi, còn chần chừ gì mà không chọn cho mình gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone để thoải mái lướt web và lên Face chát chít với bạn bè.

Chúc quý khách nhận được khuyến mãi 20% của Mobifone ngày vàng 23/6/2018 nhé.

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời