Cách hủy gói cước DN90 Mobifone rất đơn giản

Tham gia gói cước DN90 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data thường xuyên và lâu dài. Tuy nhiên khi ưu đãi gói không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi ngày, hủy gói cước DN90 Mobifone là điều cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí. Hiện khách hàng đang sử dụng những cách hủy nào? Cú pháp hủy ra sao?… Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Sau mỗi chu kỳ, gói cước DN90 Mobifone sẽ tự động gia hạn. Với tính năng này, khách hàng tiếp tục nhận ưu đãi gói khi hết chu kỳ mà không phải thực hiện đăng ký. Đây là tính năng rất tiện ích cho người dùng song cũng khiến không ít khách hàng lãng phí cước dù không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Để hỗ trợ khách hàng chủ động hơn khi cần nhận ưu đãi, nhà mạng triển khai  cách hủy tính năng tự gia hạn và cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết 2 cách hủy này để thực hiện khi cần nhé!

Cách hủy gói cước DN90 Mobifone rất đơn giản
Cách hủy gói cước DN90 Mobifone rất đơn giản

Hướng dẫn hủy gói cước DN90 Mobifone  qua tin nhắn

Hủy gói cước DN90 Mobifone thật đơn giản song chọn cách hủy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tránh lãng phí là điều cần nắm. Hủy như thế nào để có thể sử dụng hết ưu đãi của chu kỳ hiện tại mà không mất cước cho chu kỳ tiếp theo? Cú pháp hủy ra sao để người dùng có thể đăng ký ngay gói dịch vụ mới?…Chúng ta cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước DN90 Mobifone

Hủy tính năng tự động gia hạn sẽ giúp người dùng bảo lưu được ưu đãi và hạn sử dụng của chu kỳ hiện tại song không mất cước gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

Cách hủy tính năng tự gia hạn gói DN90 Mobifone không khó, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Khi hủy gia hạn gói thành công, quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói DN90 cho đến hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ gói. 

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước DN90 Mobifone

Hủy bỏ hoàn toàn gói cước DN90 Mobifone sẽ giúp quý khách dừng ngay lập tức gói data này để tham gia một gói ưu đãi khác song tất cả ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động hủy theo.

Để hủy bỏ hoàn toàn gói cước DN90 Mobifone đang dùng, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

HUY DN90 gửi 999

  • Nếu hệ thống có tin nhắn phản hồi, yêu cầu xác nhận hủy gói, quý khách tiếp tục gửi tin với cú pháp: Y gửi 999 để xác nhận (Thao tác này cần thực hiện trong vòng 10 phút kể từ khi thuê bao nhận được yêu cầu từ hệ thống. Nếu sau 10 phút, quý khách phải thao tác lại từ đầu).
  • Cước tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ/sms.

Khi lệnh hủy bỏ hoàn toàn gói cước DN90 Mobifone được thực hiện thành công,  tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói tại thời điểm hủy cũng sẽ tự động mất đi. Để tránh lãng phí, trước khi thao tác hủy gói DN90 đang dùng, quý khách hãy kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Khi hủy gói cước DN90 Mobifone thành công, nếu thuê bao chưa tham gia gói ưu đãi mới mà vẫn kết nối data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ theo giá hiện hành khá đắt đỏ. Quý khách có thể tham khảo những gói 4G dưới đây và chọn cho dế cưng mình gói cước phù hợp nhé!

CF50

 
50.000đ
DATA: 30 GB
100" gọi nội mạng
35" liên mạng
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data: ClipTV
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CF50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

CF90

 
90.000đ
DATA: 50 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CF90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

CF150

 
150.000đ
DATA: 100 GB
300" gọi nội mạng
50" liên mạng
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data: ClipTV
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CF150 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

CF120

 
120.000đ
DATA: 80 GB
200" gọi nội mạng
50" liên mạng
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data: ClipTV
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CF120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước DN90 Mobifone đang dùng. Chúc quý khách luôn chủ động khi cần hủy gói 4G này và chọn được gói 4G mới đáp ứng tốt nhu cầu kết nối. Chúc bạn thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước LT70 Mobifone miễn phí học tiếng Anh kèm ưu đãi 30GB data

Đăng ký gói cước 12LT70 Mobifone nhận 360GB data và học tiếng Anh miễn phí

Gói cước 12LT70 Mobifone không chỉ đem lại cho người dùng cơ hội luyện thi …

Trả lời