Đăng ký gói cước gọi quốc tế TQT199 MobiFone – Ưu đãi 250 phút gọi nước ngoài

Chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp: BV TQT199 gửi 9084 là bạn đã đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT199 MobiFone. Hàng trăm phút thoại miễn phí từ gói cước gọi nước ngoài giá rẻ MobiFone có thể giúp bạn yên tâm hơn như luôn ở bên cạnh người thân của mình dù họ ở cách xa nửa vòng trái đất. 

Bạn có thể thoải mái hỏi thăm, trò chuyện cùng người thân, bạn bè hay giải quyết công việc cùng đối tác với ưu đãi siêu hấp dẫn 250 phút gọi miễn phí ra nước ngoài. Chỉ 1 lần đăng ký với phí kích hoạt 199.000đ, bạn có thể yên tâm liên lạc suốt 30 ngày. Đăng ký thành công gói TQT199 MobiFone, chi phí thoại ra quốc tế của bạn được tiết kiệm đến 90% so với sử dụng cước gọi thông thường. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói cước để đăng ký sử dụng khi cần nhé!

Đăng ký sử dụng gói TQT199 MobìFone - Để gọi quốc tế giá rẻ
Đăng ký sử dụng gói TQT199 MobìFone – Để gọi quốc tế giá rẻ

Thông tin gói cước TQT199 MobiFone

Đối tượng được tham gia đăng ký gói TQT199 MobiFone

  • Là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể tham gia đăng ký và sử dụng gói cước TQT199 MobiFone.
  • Khách hàng mở chiều gọi đi quốc tế trước khi đăng ký gói TQT199 của MobiFone.( Nếu chưa được mở mặc định, soạn DK QT gửi 999 để mở).

Cú pháp đăng ký nhanh gói TQT199 MobiFone

Để đăng ký nhanh chóng gói cước TQT199 MobiFone, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp sau:

BV TQT199 gửi 9084

Phí đăng ký và ưu đãi từ gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT199 MobiFone

Với phí kích hoat một lần duy nhất 199.000đ, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn:Miễn phí 250 phút gọi quốc tế đến các nước theo danh sách sau:

  • Gọi đến số cố định và di động: China, Thailand, Hongkong, USA, Canada, Korea (South), Singapore,
  • Gọi đến số cố định : Australia, Belgium, Brazil, Argentina, Denmark, France, Argentina, Germany, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Hungary, Ireland, Russia, Spain,, Switzerland, Taiwan, United Kingdom, Sweden.
Sử dụng gói cước TQT199 Mobi để gọi quốc tế giá rẻ
Sử dụng gói cước TQT199 Mobi để gọi quốc tế giá rẻ

Những điều cần biết khi sử dụng gói TQT199 MobiFone

  • Ưu đãi 250 phút thoại quốc tế miễn phí của gói TQT199 MobiFone được sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Thuê bao có thể quản lý và cân đối ưu đãiphút thoại còn lại để tiết kiệm trong quá trình sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT QT gửi 999 (200đ/sms)
  • Không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp HUY TQT199 gửi 999.
  • Gói TQT199 MobiFone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu bạn có nhu cầu dùng tiếp ở chu kỳ sau, cần đảm bảo số dư trong tài khoản đủ để thanh toán gói ngay thời điểm gia hạn.

Gói cước TQT199 MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc, chia xẻ hoặc trao đổi công việc với cước phí gọi đi quốc tế siêu rẻ. Để thuận tiện hơn trong liên lạc online và khám phá, giải trí…, bạn nên đăng ký 1 trong những gói cước 3G MobiFone thông dụng được đông đảo khách hàng sử dụng nhất như M70 MobiFone hay MIU Mobifne.

Chúc bạn hài lòng khi đăng ký và sử dụng gói cước TQT199 MobiFone.

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …