Cách dùng tin nhắn hủy gói cước thời tiết Mobifone nhanh chóng

Nếu không còn nhu cầu sử dụng thông tin thời tiết, bạn có thể tiến hành hủy gói cước thời tiết Mobifone chỉ với vài thao tác đơn giản. Cách đăng ký và hủy gói được thực hiện dễ dàng qua tổng đài 1595. Bạn không phải liên lạc về tổng đài hay đến bất kỳ điểm giao dịch nào khác. Hủy thành công gói cước thời tiết Mobifone, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông tin không cần thiết với bạn nữa.

Tham gia dịch vụ Nhà Nông Xanh, bạn sẽ nhận được tin nhắn thời tiết Mobifone mỗi ngày. Nắm được tình hình thời tiết, bạn sẽ chủ động hơn trong công việc, trong canh tác và cả trong nhu cầu du lịch giải trí…Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, có thể bạn sẽ cảm thấy bị làm phiền khi tin nhắn thời tiết được cập nhật liên tục. Hãy tham khảo thông tin từ bài viết sau để tiến hành hủy gói cước một cách dễ dàng nhé!

Hủy nhanh các gói cước thời tiết của MobiFone
Hủy nhanh các gói cước thời tiết của MobiFone

Tin nhắn thời tiết từ dịch vụ Nhà Nông Xanh Mobifone

Khi đăng ký dịch vụ Nhà Nông Xanh Mobifone, bạn sẽ nhận được tin nhắn thời tiết miễn phí mỗi ngày. Soạn tin nhắn với cú pháp: TT Tên tỉnh gửi 1595, bạn sẽ nhận được thông tin thời tiết khu vực mình cần biết. Khi hết nhu cầu sử dụng gói tiện ích này, bạn có thể chủ động hủy gói chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Thao tác hủy nhanh gói cước thời tiết Mobifone

Hướng dẫn nhanh cáhc hủy gói cước thời tiết MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Hướng dẫn nhanh cáhc hủy gói cước thời tiết MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Tham gia gói cước thời tiết Mobifone bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ cập nhật thông tin thời tiết mỗi ngày. Nắm được thông tin nhiệt độ hay tình trạng mưa, nắng mỗi ngày…sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi xử lý công việc hay nhu cầu du lịch, giải trí, vui chơi… với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Khi không còn nhu cầu sử dụng các thông tin thời tiết này, bạn có thể chủ động soạn tin nhắn hủy gói cước thời tiết Mobifone dễ dàng với cú pháp:

HUY TT gửi 1595

Miễn phí cước tin nhắn hủy gói.

  • Sau khi thao tác hủy gói, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống. Nếu bạn nhận được thông báo đã hủy thành công gói cước thời tiết Mobifone cũng là lúc gói cước thời tiết không còn hiệu lực. Cũng từ lúc này, bạn sẽ không còn bị những tin nhắn thời tiết Mobifone làm phiền nữa.
  • Tham gia gói cước thời tiết Mobifone bạn sẽ được cập nhật thông tin thời tiết miễn phí mỗi ngày. Tuy nhiên sau khi hủy gói, bạn vẫn có thể cập nhật thông tin thời tiết một cách chủ động hơn khi đăng ký sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone để truy cập các tiện ích internet. Bạn có thể tham khảo những gói cước 3G/4G Mobifone đang được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng sau:
  • Tham gia 1 trong những gói cước 3G/4G Mobifone trên, bạn hoàn toàn chủ động khi có nhu cầu khám phá tất cả các tiện ích internet, tìm hiểu thông tin thời tiết tại các vùng miền trong và ngoài nước một cách dễ dàng.

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn sẽ chủ động hủy gói cước thời tiết Mobifone thành công khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Chúc bạn thoải mái khám phá các tiện ích di động khác ngay trên dế yêu của mình và không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn thời tiết không mong muốn nữa nhé!

Check Also

Đăng ký gói cước LT70 Mobifone miễn phí học tiếng Anh kèm ưu đãi 30GB data

Đăng ký gói cước 12LT70 Mobifone nhận 360GB data và học tiếng Anh miễn phí

Gói cước 12LT70 Mobifone không chỉ đem lại cho người dùng cơ hội luyện thi …