Cách kiểm tra số dư VinaPhone trả sau đơn giản bất ngờ

Kiểm tra số dư VinaPhone trả sau bạn có đến 2 cách để thực hiện. Tiền dư đã thanh toán sẽ được hiển thị rõ để bạn an tâm thanh toán cước tiếp theo. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Rất nhiều khách hàng khi thanh toán cước đã thanh toán dư số tiền cần thanh toán. Và đến tháng sau thanh toán muốn biết số dư này bao nhiêu để thanh toán vừa đủ cước. Làm sao để kiểm tra số tiền dư này?

Bạn có thể kiểm tra số dư trả sau của VinaPhone đơn giản bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách kiểm tra số dư VinaPhone trả sau đơn giản bất ngờ
Cách kiểm tra số dư VinaPhone trả sau đơn giản bất ngờ

Thao tác *101#

Điều kiện để thực hiện: số điện thoại đã đăng ký dịch vụ EZ Pay của VinaPhone thanh toán cước bằng thẻ cào. Nếu chưa đăng ký sẽ ko kiểm tra được theo cách này

Chỉ cần thao tác *101# và làm theo hướng dẫn bạn sẽ biết được ngay sim của mình còn số dư bao nhiêu trong tài khoản EZpay. Thao tác hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay

Các gói cước gọi siêu ưu đãi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là một người bận rộn, luôn phải liên lạc với đối tác và đồng nghiệp, thì không nên bỏ qua các gói cước gọi siêu ưu đãi như sau:

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gọi tổng đài VinaPhone

Nếu chưa đăng ký dịch vụ EZpay bạn có thể kiểm tra số dư VinaPhone trả sau bằng cách gọi tổng đài. Nhân viên CSKH của nhà mạng sẽ tra cứu trên hệ thống và cung cấp thông tin số dư tài khoản .

Khi gọi tổng đài cần gọi từ chính số số điện thoại muốn tra cứu và cần cung cấp thông tin chính chủ số điện thoại để được kiểm tra. Nếu gọi từ số khác bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực chính chủ.

Hi vọng cách kiểm tra số dư trả sau VinaPhone trên đây đã giúp bạn tra cứuthành công. Nhanh tay tính toán cước và thanh toán ngay kịp lúc nhé

Check Also

Cách đăng ký gói cước TA70 Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước 3TA70 Mobifone dùng data giá rẻ và học tiếng Anh 3 tháng

Tham gia gói cước 3TA70 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt …