Đăng ký gói cước 4GB một ngày MobiFone – Thoại tẹt ga với ưu đãi 1050 phút

Với cú pháp: BV C90N gửi 9084 bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước 4GB một ngày MobiFone, nhận về tài khoản 120GB data và 1050 phút thoại miễn phí hàng tháng phí đăng ký chỉ 90.000đ.

Gói cước 4GB 1 ngày MobiFone sở hữu ưu đãi quá lớn, vượt xa cả gói Thần Tài Plus MobiFone vốn đang “làm mưa, làm gió” lâu nay. Đồng hành cùng gói cước có ưu đãi siêu khủng 4Gb mỗi ngày, bạn không còn mất tự tin mỗi khi cần kết nối gấp ở những nơi không có sóng wifi. Đọc báo, lên Face, chat, mail, nghe nhạc… đã trở thành chuyện quá nhỏ đối với bạn. Tất cả những thông tin từ intermet để hổ trợ cho học tập, công việc hay giải trí đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng với tốc độ cao với gói 4G MobiFone.

Không chỉ nhận về dung lượng data lên đến 120Gb mỗi tháng, gói MobiFone 4Gb/ngày còn đem đến cho khách hàng ưu đãi thoại cực khủng lên đến cả ngàn phút miễn phí để liên lạc, trò chuyện. Nếu thấy gói MobiFone 4Gb/ngày có quá nhiều ưu đãi phù hợp với nhu cầu của mình, bạn hãy tham khảo thông tin từ bài viết sau và cho mình cơ hội được đồng hành cùng gói cước 4G MobiFone này nhé.

Đăng ký gói cước MobiFone 4GB 1 ngày chỉ với 90.000đ/tháng
Đăng ký gói cước MobiFone 4GB 1 ngày chỉ với 90.000đ/tháng

Thông tin đăng ký gói MobiFone 4Gb/ngày

 • Tất cả thuê bao MobiFone trên toàn quốc hoà mạng mới từ 25/7/2018 thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng.
 • Nếu là thuê bao đang họat động, phải từng đăng ký sử dụng gói cước C90 MobiFone từ 10/8/2017 đến 24/7/2018.
 • Những thuê baođang sử dụng 1 trong các loại sim sau cũng được tham gia đăng ký gói MobiFone 4Gb/ ngày: Sim Tây nguyên xanh, sim Ba khía, Bông lúa, Cây khế, Tây nguyên, Sim 1+, Phú quý, Ban trắng, Zone+, Phú quý@, MobiQ, Kỳ nam, Hoa phượng, Hạt dẻ, Sim Tám, Trầm hương.
 • Không sử dụng bất cứ gói cước 3G hay 4G nào khác ngay thời điểm đăng ký và trong tài khoản chính đảm bảo đủ hoặc hơn 90.000đ.

Ưu đãi siêu khủng từ gói MobiFone 4Gb/ ngày

Khi đăng ký thành công gói MobiFone 4Gb/ ngày, bạn sẽ thỏa sức kết nối cũng như liên lạc, trò chuyện cùng ưu đãi khủng chưa từng có ngay trên di dộng của mình.

 • Ưu đãi dung lượng data: 120Gb/ tháng. Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp vào tài khoản data 4Gb. Hết ưu đãi, kết nối tự động ngưng cho đến khi 4Gb tiếp theo của ngày hôm sau được nạp vào tài khoản.
 • Ưu đãi thoại: Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng MobiFone, không giới hạn thời lượng cuộc gọi. và miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước.
 • Cước phí: 90.000đ/ lần đăng ký.
 • Dung lượng data thừa của ngày hôm trước không được chuyển sang ngày hôm sau.
 • Cước phí được tính như cuộc gọi thông thường nếu thuê bao tiếp tục gọi khi ưu dãi thoại đã hết.
 • Tính từ khi đăng ký gói thành công, mỗi thuê bao được hưởng 12 chu kỳ khuyến mãi, 60 ngày cho chu kỳ đầu tiên và 30 ngày cho các chu kỳ tiếp theo.
Gói cước MobiFone 4GB 1 ngày ưu đãi Data cực khủng
Gói cước MobiFone 4GB 1 ngày ưu đãi Data cực khủng

Những lưu ý và cú pháp hổ trợ sử dụng gói MobiFone 4Gb/ ngày

 • Soạn cú pháp:KT C90N gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 để theo dõi ưu đãi còn lại của gói cước.
 • Sử dụng cú pháp:KGH gửi 999 ngay trong chu kỳ hiện tại để hủy gia hạn tự động của gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói MobiFone 4Gb/ngày, bạn soạn: HUY C90N gửi 999.
 • Sau khi đã hủy gói cước, muốn đăng ký sử dụng lại, soạn: BV C90N gửi 9084

Đồng hành cùng gói MobiFone 4Gb/ ngày, bạn sẽ tự tin kết nối và liên lạc ở mọi lúc, mọi nơi với cước phí siêu tiết kiệm. Chúc bạn đăng ký gói MobiFone 4Gb/ ngày thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi siêu khủng từ gói 4G này.

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …