Đồng hành cùng C120 Mobifone, bạn sẽ không thất vọng

Với ưu đãi thực sự gây sốc – data lên đến 60GB,  miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí gọi liên mạng 50 phút trải dài suốt cả tháng – gói cước C120 Mobifone đã được  rất nhiều khách hàng Mobifone ao ước  có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước siêu khuyến mãi này.

Nhà mạng Mobifone đã triển khai khá nhiều gói cước ưu đãi về data gọi nội mạng, ngoại mạng cực lớn hiện nay C120 Mobifone là gói cước không thể bỏ qua. Nếu đăng ký thành công, gói cước C120 Mobifone siêu  ưu đãi này, khách hàng sẽ nhận được tới 60GB Data truy cập tốc độ 4G LTE (150Mbps), được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút và có ngay 50 phút để gọi ngoài mạng mỗi tháng.

Để đăng ký gói C120 Mobifone, thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp: BV C120 gởi 9084

Đặc biệt khi đăng ký thông qua cú pháp trên, chu kỳ sử dụng đầu tiên của bạn kéo dài đến 2 tháng.

Cách gia hạn nhanh chóng gói cước C120 MobiFone
Cách gia hạn nhanh chóng gói cước C120 MobiFone

Nếu bạn đăng ký gói C120 Mobifone thành công thì cước phí  thoại cũng như truy cập internet hàng tháng sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Với   chi phí chỉ 120.000đ, bạn đã có thể thả ga chia xẻ những khoảnh khắc vui buồn với bạn bè, người thân trong và ngoài mạng, tha hồ truy cập internet để giải quyết công việc, xem phim oline, chơi game, nghe nhạc, giải trí… cùng C120 của Mobifone rồi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, là gói cước siêu khuyến mãi, C120 của Mobifone chỉ được áp dụng cho những thuê bao là đối tượng thuộc danh sách được tham gia đăng ký. Để không bỏ lỡ cơ hội, bạn hay tham khảo những thông tin dưới đây của bài viết nhé!

Thông tin chi tiết và đầy đủ để đăng ký gói cước C120 Mobifone

Kể từ thời điểm bắt đầu triển khai, gói cước C120 Mobifone đã nhận được sự quan tâm lớn của đa số khách hàng. Không chỉ ưu đãi lớn về data truy cập internet, về miễn phí cước thoại nôị mạng, liên mạng trong nước, chỉ với 120.000đ thôi, thời hạn gói cước C120 Mobifone còn  trải dài suốt cả tháng, chu kỳ đầu lên đến 2 tháng đối với thuê bao kích hoạt lần đầu.

Những ưu đãi khủng khi gói cước C120 Mobifone đăng ký thành công:

  • Sau khi gói cước C120 Mobifone được đăng ký thành công, data được khuyến mãi cho khách hàng lên đến 60GB trong mỗi chu kỳ sử dụng. (Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp 2GB data để bạn truy cập internet trên nền 3G/4G).
  • Khách hàng sẽ nhận ngay 50 phút thoại liên mạng (gọi điện thoại miễn phí cho Vinaphone, Viettel, Vietnammobifone, số cố định….) trong mỗi chu kỳ sử dụng.
  • Khách hàng được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Đặc biệt khi đăng ký gói cước C120 Mobifone bằng tin nhắn với cú pháp: BV C120 gởi 9084 lần đầu tiên, chu kỳ đầu của khách hàng được trải dài trong suốt 60 ngày thay vì chỉ có 30 ngày.

Khách hàng nào là đối tượng được đăng ký gói cước C120 Mobifone:

  • Gói cước C120 Mobifone không phải ai cũng dễ dàng đăng ký được. Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao mới, hoặc sử dụng các loại sim mới kích hoạt: Sim Hoa Phượng, Sim Phú Quý @, Sim 1C, Sim Ba Khía ….Ngoài ra những thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi từ tổng đài MobiFone cũng có được may mắn này.
  • Tài khoản chính của khách hàng phải lớn hơn 120.000đ để có thể tham gia đăng ký gói cước C120 Mobifone.

Cách kiểm tra gói cước C120 Mobifone:

  • Để kiểm tra thông tin gói cước C120 của Mobifone, bạn soạn tin nhắn cú pháp: KT C120 gởi 999( 200đ/SMS).
  • Để kiểm tra số phút gọi liên mạng còn lại, bạn bấm: *101#.

Chúc bạn thành công  và  sử dụng hiệu quả ưu đãi của gói cước C120. Nếu không nằm trong danh sách ưu đãi của gói cước C120 Mobifone, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G mới nhất khác đang hiện hành để đăng ký cho mình 1 gói  phù hợp nhất nhé.

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời