Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 Mobifone qua tổng đài 999

Đăng ký gói cước 3 ngày Mobifone rất dễ dàng với cú pháp: BV D15 gửi 9084. Vậy cách hủy gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng, bạn đã biết chưa? Vô cùng đơn giản! Cũng chỉ với 1 tin nhắn qua tổng đài 999, bạn sẽ nhanh chóng hủy gói cước D15 Mobifone thành công!

Đăng ký sử dụng gói cước D15 Mobifone là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo dành cho những thuê bao cần kết nối data ngắn ngày. Nếu có nhu cầu kết nối dài ngày, bạn nên lựa chọn đăng ký sử dụng gói ưu đãi có chu kỳ tháng. Song muốn kích hoạt một gói data mới, bạn phải hủy thành công gói cước 3 ngày Mobifone đang sử dụng. Hãy cùng khám phá cách hủy gói cước D15 Mobifone dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D15 Mobifone mới nhất
Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D15 Mobifone mới nhất

Nhắn tin hủy gói cước D15 MobiFone qua tổng đài 999

Qua tổng đài 999, khách hàng có thể thực hiện hai cách hủy gói cước D15 Mobifone đó là: hủy gói cước trực tiếp và hủy tính năng gia hạn gói.

  • Hủy gói cước trực tiếp: Gửi tin nhắn đúng cú pháp về tổng đài 999, gói cước sẽ được hủy ngay lập tức.
  • Hủy tính năng tự gia hạn: Sau khi tổng đài 999 tiếp nhận tin nhắn, gói cước sẽ không tự động gia hạn khi hết chu kỳ đồng thời tự động hủy khi hết hạn sử dụng gói.

Cách hủy trực tiếp gói cước D15 chu kỳ 3 ngày của Mobifone

Đây là hình thức hủy được phần lớn khách hàng lựa chọn. Với cách hủy này, sau khi thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại và thời hạn sử dụng gói sẽ tự động mất đi hoàn toàn. Để tránh lãng phí ưu đãi, thuê bao nên tiến hành hủy gói cước D15 mobifone vào ngày cuối cùng của chu kỳ với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Sau khi hủy trực tiếp gói cước thành công, ưu đãi và hạn sử dụng gói không được bảo lưu. Nếu thuê bao chưa đăng ký gói ưu đãi 3G/4G mới mà vẫn tiếp tục truy cập internet, hệ thống sẽ tính cước phát sinh với giá gói mặc định 75đ/50KB.
  • Hủy trực tiếp gói cước D15 Mobifone thành công, khách hàng có thể đăng ký gói cước D15 Mobifone lại ngay hoặc lựa chọn và đăng ký gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình..

Hướng dẫn hủy tính năng tự gia hạn gói cước D15 Mobifone

Với cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước, thuê bao sẽ an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng, không còn lo lắng tình trạng gói cước sẽ gia hạn cho chu kỳ sau khi hết chu kỳ gói. Để hủy tính năng tự gia hạn gói, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

KGH D30 gửi 999

  • Hủy tự gia hạn gói thành công, ưu đãi và hạn sử dụng gói vẫn được bảo lưu đầy đủ. Khách hàng vẫn được tiếp tục kết nối đến cuối chu kỳ.
  • Thuê bao không được phép đăng ký gói cước D15 Mobifone lại hoặc gói 3G/4G khác ngay sau khi hủy tính năng tự gia hạn gói thành công hoặc chưa hết chu kỳ gói.

Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước D15 Mobifone và chủ động hủy gói thành công khi không còn nhu cầu sử dụng!

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …