Đăng ký gói Fast Connect 6F90N Mobifone nhận 54GB

Hôm nay bài viết sẽ đem đến cho các bạn thông tin gói cước 6F90N Mobifone. Đây là gói dịch vụ dành cho thuê bao Fast Connect có chu kỳ 6 tháng, được đăng ký khá đơn giản với cú pháp: DK 6F90N 0788632944 gửi 909. Mobifone không chỉ triển khai những gói ưu đãi chu kỳ 1 tháng cho thuê bao Fast Connect, những gói cước chu kỳ dài cũng ngày được trình làng nhiều hơn.

Đăng ký thành công gói cước 6F90N Mobifone, mọi nhu cầu sử dụng data để hỗ trợ cho học tập, công việc hay giải trí online sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng. Đồng hành cùng gói cước, tài khoản data của bạn sẽ có ngay 54GB tốc độ cao để dùng trong 6 tháng. Với gói Fast Connect chu kỳ dài hấp dẫn này, bạn không phải bận tâm gia hạn gói hàng tháng hay lo lắng phát sinh cước vượt gói. Cùng xem ngay thông tin gói cước 6F90N Mobifone dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6F90N MobiFone có ngay 6 tháng sử dụng
Hướng dẫn đăng ký gói cước 6F90N MobiFone có ngay 6 tháng sử dụng

Thông tin gói Fast Connect 6F90N Mobifone

 • Tên gói: 6F90N
 • Phí gói: 540.000đ/ lần đăng ký thành công.
 • Hạn sử dụng gói: 180 ngày.
 • Ưu đãi: 54GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone.
 • Quy định nhận và sử dụng ưu đãi: Mỗi tháng hệ thống sẽ cộng vào tài khoản thuê bao 9GB tốc độ cao. Dùng hết ưu đãi, thuê bao được tiếp tục truy cập 3G/4G Mobifone ở tốc độ thường đến khi nhận được dung lượng tốc độ cao của tháng kế tiếp.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc đều được tham gia đăng ký gói cước 6F90N Mobifone. Không áp dụng khuyến mãi cho thuê bao di động.

Cách đăng ký gói cước chu kỳ dài 6F90N Mobifone

Để nhanh chóng nhận về dung lượng tốc độ cao hấp dẫn từ gói cước 6F90N Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói chính xác với cú pháp:

DK 6F90N 0788632944 gửi 909

 • Phí đăng ký gói sẽ được hệ thống cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau hoặc trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước.
 • Bạn đừng quên khởi động lại thiết bị khi đăng ký gói thành công nhé!

Dùng gói cước 6F90N Mobifone cần biết

 • Cũng như những gói khuyến mãi khác, gói cước 6F90N Mobifone sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Muốn gói tự gia hạn thành công, bạn phải đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
 • Ưu đãi còn lại của tháng trước không được cộng dồn vào tháng sau.
 • Sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 999  để theo dõi và cân đối dung lượng tốc độ cao trong quá trình sư dụng.
 • Cần hủy gói, soạn cú pháp: HUY 6F90N gửi 999. Sau khi hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại tự động hủy theo. Để tránh lãng phí dung lượng tốc độ cao, bạn nên cân nhắc hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ.

Hy vọng ưu đãi từ gói cước 6F90N Mobifone sẽ giúp bạn kết nối thoải mái hơn song vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Chúc bạn đăng ký gói thành công!

Check Also

Cách đăng ký gói cước TA70 Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước 3TA70 Mobifone dùng data giá rẻ và học tiếng Anh 3 tháng

Tham gia gói cước 3TA70 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt …