Cách gia hạn gói C90 Mobifone để tiếp tục nhận ưu đãi khủng.

Hiện nay gói cước C90 MobiFone đã dừng cho đăng ký mới. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước C120 Mobifone ưu đãi cực khủng. Với cú pháp: BV C120 gửi 9084.

 • Hiện nay những gói 3G, 4G Mobifone đã được nhà mạng triển khai trên toàn quốc. Với ưu đãi cực lớn từ những gói cước này, khi đăng ký 4G Mobifone bạn sẽ thấy rất hài lòng. Hàng loạt gói cước được ra mắt song gói C90 của Mobifone vẫn nhận được sự quan tâm lớn nhất từ khách hàng.
 • Với ưu đãi quá lớn nên đến bây giờ phần lớn thuê bao di động Mobifone đã thuộc nằm lòng các ưu đãi, gói cước C90 đã ghi điểm cao nhất từ những ưu đãi 2 trong 1 của mình. Với 60GB data truy cập tốc độ cao, bạn sẽ không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa đến việc phải dè xẻn hay tiết kiệm data khi lướt web. Bạn sẽ tha hồ giải quyết công việc qua mạng internet. Khi cần giải trí bạn mượt sức thả hồn với nững bản nhạc du dương mình yêu thích hay có thể trắng đêm  với những bộ phim hoành tráng hay dài nhiều tập. Còn nhiều lắm, với ưu đãi cực khủng của gói C90, bạn sẽ vô cùng thoải mái với những trải nghiệm từ công nghệ 4G Mobifone.
 • Chưa dừng ở đó, vì sao gọi là ưu đãi 2 trong 1? Gói C90 Mobifone còn đem đến cho bạn những khuyến mãi cực lớn từ phút thoại. Tất cả những cuộc gọi trong nước dưới 20 phút bạn đều được miễn cước thoại. Ngoài ra, bạn còn được tặng 50 phút thoại miễn phí liên mạng trong nước. Tất cả những ưu đãi đó bạn được sử dụng trải dài trong 60 ngày(chu kỳ đầu) và 30 ngày(các chu kỳ sau). Khủng chưa, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tìm đến với C90 của Mobifone?
 • Tuy nhiên khi đã đăng ký gói cước C90 Mobifone được rồi, bạn sẽ băn khoăn nếu quá tay dùng hết ưu đãi thì làm sao? Đừng lo, hệ thống đã giúp bạn chia đều ưu đãi của mình trong suốt chu kỳ sử dụng rồi, bạn sẽ có 2GB truy cập tốc độ cao cho mỗi ngày.
 • Điều đặc biệt của những  gói 4G Mobifone là tính năng tự gia hạn. Khi hết chu kỳ gói 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói C90 Mobifone cho chu kỳ tiếp theo với điều kiện số dư trong tài khoản gốc của bạn phải còn bằng hoặc hơn 90.000đ. Nếu tài khoản gốc của bạn không còn đủ tiền, gói cước sẽ bị hủy, muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn phải đăng ký lại từ đầu.
Cách đăng ký gói cước 6MC90 MobiFone - Gọi điện thoại và lướt web 6 tháng
Cách đăng ký gói cước 6MC90 MobiFone – Gọi điện thoại và lướt web 6 tháng

Những thông tin cần biết khi sử dụng gói cước C90 của Mobifone.

 • Gia hạn tự động: Khi chu kỳ sử dụng của gói khuyến mãi C90 hết, khách hàng không soạn tin hủy trước khi hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói khuyến mãi cho khách hàng.
 • Tại thời điểm gia hạn, thuê bao phải đảm bảo có đủ tiền thanh toán gói cước trong tài khoản gốc và thuê bao phải đang hoạt động 1 hoặc 2 chiều.
 • Nếu thuê bao của bạn không hội đủ điều kiện để hệ thống tự động gia hạn, gói cước sẽ bị hủy. Để tiếp tục được hưởng khuyến mãi, bạn phải thực hiện đăng ký lại gói cước. Để đăng ký, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Đã dừng cho đăng ký
 • Khi có nhu cầu cần gia hạn gói cước trước khi hết chu kỳ, bạn soạn: GH C90 gởi 999.
 • Tại cùng một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ được tham gia đăng ký 01 gói 4G Mobifone. Nếu bạn muốn tham gia đăng ký gói cước khác phải hủy gói hiện tại.
 • Nếu số phút thoại được khuyến mãi bạn sử dụng không hết sẽ không được bảo lưu giữa các chu kỳ.
 • Khi sử dụng số phút thoại ngoài mức ưu đãi, cước phí thoại sẽ được tính theo giá thông thường của Mobifone.
 • Khi bạn sử dụng hết data tốc độ cao được ưu đãi, hệ thống sẽ ngưng kết nối. Nếu bạn cần sử dụng tiếp có thể mua thêm dung lượng data giá rẻ hoặc chờ đến ngày hôm sau nhận ưu đãi mới của ngày tiếp theo được cấp từ hệ thống.
 • Toàn bộ khuyến mãi sẽ bị xóa nếu bạn có sự chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả trước hoặc chuyển sang trả sau.
 • Không còn nhu cầu sử dụng tiếp gói C90 Mobifone, bạn soạn: HUY C90 gởi 999.
 • Cần kiểm tra ưu đãi của gói trong thời điểm hiện tại, bạn soạn: KT C90 gởi 999.
 • Không muốn gia hạn chu kỳ tiếp theo, khi chưa hết chu kỳ, bạn soạn: HGH C90 gởi 999.
 • Khi gói cước được gia hạn, mọi ưu đãi của gói cước đều không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

C90 Mobifone là gói cước có ưu đãi đặc biệt, không phải khách hàng nào cũng được đăng ký. Nếu không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước C90 từ hệ thống, bạn có thế kiểm tra mình có thuộc danh sách được khuyến mãi không bằng cách  soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gởi 999 hoặc trực tiếp gọi điện về tổng đài nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp.

Nếu không may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước C90 Mobifone, bạn có thể tham khảo gói HD70 Mobifone hoặc HD90 Mobifone là hai gói cước được thuê bao di động Mobifone đăng ký sử dụng nhiều nhất với 6 GB và 12 GB tướng ứng giá là 70 ngàn và 90 ngàn.

Chúc bạn đăng ký và sử dụng gói cước C90 Mobifone thành công

 

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời