Thiết bị đo chuyên dụng – Máy ghi nhiệt độ

Hiện nay, chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại máy đo chuyên dụng của hãng Testo xuất xứ chính hãng Đức như máy đo áp suất, máy đo vận tốc gió được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, còn cung cấp các loại máy đo chuyện dụng khác trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm như máy ghi nhiệt độ, máy ghi độ ẩm và máy đo chất lượng dầu chiên với độ chính xác cao. Hãy lựa chọn loại máy đo phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách với tiêu chí Bền bỉ và Chính xác được đưa lên hàng đầu nhé.

Máy ghi nhiệt độ là một trong nhiết thiết bị đo chuyên dụng hiện nay. Nó có thể ghi đo nhiệt độ liên tục trong một khoảng thời gian. Có thể sử dụng nhiều loại công nghệ ghi đo nhiệt độ như tiếp xúc trực tiếp, không tiếp xúc, sử dụng hồng ngoại… đều có thể đo ghi nhiệt độ.

Máy ghi nhiệt độ

Máy ghi nhiệt độ thường được sử dụng nhiều trong các gia đình, hoạt động như các máy đo nhiệt độ liên tục và lưu trữ dữ liệu theo thời gian. Ngoài ra, ghi nhiệt độ còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: kiểm soát nhiệt độ thực phẩm trong các nhà hàng, siêu thị. Kiểm soát nhiệt độ trong các nhà kho, xưởng, hay văn phòng. Đánh giá sự quá nhiệt trong các hệ thống phòng máy Data Center.

Hiện nay, máy ghi nhiệt độ có rất nhiều loại cảm biến khác nhau: cảm biến hồng ngoại, cảm biến đo được bên trong vùng lõi vật cần đo, cảm biến nhiệt bằng các máy ảnh nhiệt…. Tùy nhu cầu, mà bạn lựa chọn cho mình một máy đo hợp lý.

  • Máy ghi nhiệt độ hồng ngoại.
  • Máy ghi nhiệt độ bề mặt
  • Thiết bị ghi nhiệt độ không khí
  • Các đầu dò nhiệt độ
  • Nhiệt kế thâm nhập

¤ https://thietbidochuyendung.vn máy ghi nhiệt độ máy ghi nhiệt độ

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …