Thiết bị đo chuyên dụng – Máy đo vận tốc gió

Hiện nay, chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại máy đo chuyên dụng của hãng Testo xuất xứ chính hãng Đức như máy đo áp suất, máy đo vận tốc gió được đánh giá tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, còn cung cấp các loại máy đo chuyện dụng khác trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm như máy ghi nhiệt độ, máy ghi độ ẩm và máy đo chất lượng dầu chiên với độ chính xác cao. Hãy lựa chọn loại máy đo phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách với tiêu chí Bền bỉ và Chính xác được đưa lên hàng đầu nhé.

Máy ghi nhiệt độ là một trong nhiết thiết bị đo chuyên dụng hiện nay. Nó có thể ghi đo nhiệt độ liên tục trong một khoảng thời gian. Có thể sử dụng nhiều loại công nghệ ghi đo nhiệt độ như tiếp xúc trực tiếp, không tiếp xúc, sử dụng hồng ngoại… đều có thể đo ghi nhiệt độ.

Máy đo vận tốc gió

Máy đo vận tốc gió là một thiết bị chuyên dùng để đo sự chuyển động của không khí. Sử dụng các cảm biến phức tạp như cánh quạt, áp suất, nhiệt độ… để đánh giá tốc độ của gió. Thường được sử dụng ghi đo nhanh tình trạng lưu lượng có trong các ống dẫn nước, không khí…. Ngoài ra, thiết bị đo vận tốc gió còn có thể kiểm soát, tính toán được thể tích không khí. Ứng dụng nhiều trong công nghệ điện lạnh, bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Dùng nhiều trong các lĩnh vực khí tượng, dự báo thời tiết…

Việc kiểm soát được tốc độ gió giúp cho việc đánh giá mức độ ảnh hưởng của các hệ thống. Từ đó, đưa ra các phương án bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Các máy đo gió còn thường được dùng trong các hệ thống khí tượng khi dùng để đo vận tốc không khí. Với dải đo rộng từ 0m/s đến 100m/s, giúp các máy đo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Nguyên lý vật lý của máy đo vận tốc gió: Sử dụng “Máy đo vận tốc gió” có liên quan nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó không chỉ là một trong những công cụ đo lường chất lượng không khí ở nơi làm việc. Nó còn có thể là công cụ đo lượng khí thái trong các quy trình sản xuất công nghiệp.

Để đo lưu lượng không khí chính xác thì cần sử dụng các thiết bị đo lường chuyên dụng, dựa trên các điều kiện môi trường tương ứng để tính toán. Để giúp cho kết quả đo được chính xác nhất. Vì vậy nguyên lý chính của máy đo vận tốc gió là:

  • Dòng khí là một chuyển động định hướng của các hạt theo một phương liên tục. Ở đây, dòng ở đây có thể là lưu lượng nước hoặc lưu lượng khí. Ví dụ, đơn vị đo ở đây là m/s. (mét trên giây). Tùy thuộc vào tốc độ dòng chảy, mà phân biệt dòng chảy liên tục hoặc không liên tục.
  • Lưu lương khí: Là thể tích của khí trong một môi trường di chuyển qua trong một mặt cắt, ở một khoảng thời gian nhất định. Hay còn được gọi là thể tích. Vì vậy, máy đo vận tốc gió có thể tính toán dễ dàng thể tích và lưu lượng không khí trong các ống dẫn khí, hoặc ống dẫn nước dựa trên tốc độ không khí hay tốc độ nước.

¤ https://thietbidochuyendung.vn  máy đo vận tốc gió máy đo vận tốc gió

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …