Tháng 7- hòa mạng thuê bao trả trước MobiFone khuyến mãi gói cước 3G gì

Tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2018 khách hàng sẽ có cơ hội đăng ký các gói 3G Mobifone siêu khuyến mãi để nhận về hàng loạt ưu đãi từ dịch vụ 3G Mobifone . Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng Mobifone để đem về cho mình hàng loạt niềm vui!

Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến những trải nghiệm thú vị với dịch vụ 3G Mobifone hay 4G Mobifone rồi phải không? Để có được điều đó trong tháng 7/2018 này, trước tiên bạn phải thực  hiện đăng ký hòa mạng trả trước Mobifone . Không chỉ có cơ hội được sở hữu những gói cước 3G Mobifone hay 4G Mobifone với ưu đãi cực lớn, bạn còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như  tặng thẻ nạp tiền, tặng phút gọi hay tặng tiền…từ chương trình hòa mạng trả trước Mobifone.

Tại các cửa hàng, các đại lý , điểm bán lẻ hay  với cộng tác viên của Mobifone…chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2018  được bắt đầu từ ngày 1 và kết thúc vào ngày 31. Nhà mạng không giới hạn đối tượng , tất cả khách hàng có nhu cầu dùng sim trả trước Mobifone đều được tham gia hòa mạng. Tất  cả những ưu đãi của chương trình chỉ được thực hiện khi khách hàng mua sim và kích hoạt sim trong thời gian khuyến mãi.

Bạn hãy an tâm hòa mạng mới để nhận các khuyến mãi từ các sim. Chương trình khuyến mãi cho thuê bao hòa mạng mới trong tháng 7 này, các sim hiện tại của Mobifone đều nhận nhiều ưu đãi. Từ việc được nhận tiền tặng vào tài khoản, tặng phút gọi , khuyến mãi tin nhắn hay giảm cước cuộc gọi đến việc đăng ký 3G Mobifone, hay mua gói cước 3G Mobifone … đều đem đến cho bạn sự hài lòng mỹ mãn.

Nếu bạn sử dụng điện thoại có hổ trợ 3G/GPRS, sau khi hòa  mạng trả trước Mobifone, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone. Những gói cước như gói MIU Mobifone hay M70 Mobifone với giá gói hợp lý, tiết kiệm được đông đảo khách hàng chào đón hy vọng cũng sẽ được bạn quan tâm.

Hiện tại khi hòa mạng mới Mobifone, tất cả khách hàng đều được nhận sim 4G, đây là thuận lợi đầu tiên khi bạn có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone. Nếu bạn sử dụng máy di động có hổ trợ kết nối 4G thì tuyệt vời rồi. Chỉ cần đăng ký 4G Mobifone là bạn đã có cơ hội nhận được ưu đãi lớn nhất từ 1 trong các gói cước 4G Mobifone.

Bạn yên tâm đi, không phải gói cước 4G Mobifone nào cũng chỉ ưu đãi data không thôi. Nhà mạng Mobifone rất hiểu và quan tâm đến nhu cầu đa dạng của khách hàng nên những gói 4G Mobifone khuyến mãi ưu đãi cũng vô cùng đa dạng. Ngoài những gói cước 4G Mobifone cơ bản, những gói Data Plus Mobifone cũng được ra mắt với ưu đãi phút thoại vô cùng lớn. Mách nhỏ bạn nhé, gói C90 của Mobifone là gói cước ưu đãi cực khủng, chưa từng thấy! Chỉ với 90.000đ thôi bạn đã có đến 60GB data truy cập tốc độ cao sử dụng suốt cả tháng, ngoài ra bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc  thoại nội mạng dưới 20 phút và được miễn phí đến 50 phút thoại liên mạng trong nước nữa. Đúng  là siêu khuyến mãi, thật khó tin phải không nào!

Hay tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước mới Mobifone, bạn sẽ có cơ hội nhận được tất cả những ưu đãi siêu khủng trên. Tuy nhiên, trước khi đăng ký 4G Mobifone, bạn nên soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gởi 999 để biết được mình có cơ hội được đăng ký những gói cước 4G Mobifone nào.

Khi chưa đăng ký 4G Mobifone, tham gia hòa mạng trả trước Mobifone mới xong bạn đã có cơ hội được nhận khuyến mãi 20%  5 lần nạp thẻ đầu tiên vào những ngày 2, 4, 11, 12, 18, 22, 25 /7/2018. Tài khoản của bạn sẽ luôn đầy ắp mà không cần phải lo nghĩ, tìm kiếm xem Mobifone khuyến mãi ngày nào để nạp tiền. Sau đợt khuyến mãi 5 lần nạp thẻ đầu tiên, bạn sẽ còn cơ hội được nhận khuyến mãi tiếp từ chương trình ngày vàng đang được triển khai.

Đến với dịch vụ Mobifone, bạn có cơ hội được tiếp cận với công nghệ cao 3G/4G. Ngoài việc được thỏa mãn nhu cầu thoại, nhắn tin với bạn bè hay người thân  bạn còn giải quyết được vô số công việc từ gia đình đến công sở. Bạn còn có cơ hội được giải trí vô cùng dễ dàng và thoải mái như đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chat, mail…với dịch vụ 3G Mobifone ở mọi lúc,mọi nơi  nhưng không hề làm phiền đến người khác.

Đăng ký hòa mạng  trả trước Mobifone xong rồi, bạn sẽ không còn bị sóng Wifi làm phiền nữa nhé. Đây chính là giải pháp thật tiện ích nhưng vô cùng tiết kiệm. Chúc bạn hòa mạng thành công và có những trải nghiệm thú vị từ dịch vụ Mobifone!

 

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời