Thả ga xem Worl Cup với gói data chỉ 12.000 đồng

Wolrd Cup năm nay chính là thời điểm để người hâm mộ có thể ăn – ngủ và sống cùng bóng đá. Tuy nhiên, điều kiện để xem bóng thường xuyên chịu sự chi phối bởi nhiều thứ : kinh tế, công việc hoặc nhà có mạng nhưng tốc độ 3g lại quá kém, không thể thoải mái theo dõi từng trận bóng được.

3g-mobifone
Nhiều sinh viên tâm sự, mùa bóng năm nay diễn ra đúng vào thời điểm chuẩn bị ra trường phải làn đồ án tốt nghiệp không thể tụ tập xem bóng đá cùng bạn bè, phòng trọ chung đường mạng với hàng chục phòng khác chắc chăn mạng sẽ chậm và khó, chưa biết phải làm sao.
Có người lại tâm sự công ty tổ chức du lịch đúng nơi hay mất điện ban đêm vào dịp diễn ra bóng đá nên cũng chưa biết phải xem như thế nào. Rồi cũng có người chia xẻ do đặc thù công việc thường xuyên phải trực đêm chưa biết sẽ xem ra sao.
Gói data Mobifone chỉ 12.000 đồng, đồng hành cùng bạn thả ga xem Worl Cup.
Mobifone thấu hiểu nỗi lo của những khách hàng đam mê môn thể thao vua nói chung, từ ngày 10/6/2018, nhà mạng MobiFone chính thức cung cấp gói cước 3G/4G data CUP để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ xem Worl Cup năm 2018.
Chỉ bằng một tin nhắn với cú pháp CUP gửi 999, mọi vấn đề của gói cước này sẽ được giải quyết trọn vẹn. Người dùng chỉ tốn 12.000 đồng một lần đăng ký sẽ có ngay 4GB dung lượng data tốc độ cao (sử dụng trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công), thoải mái dùng di động xem các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 ở bất cứ nơi đâu cùng việc cập nhật thông tin bên lề trận đấu..

Chỉ cần bỏ ra 12.000 đồng, bạn đã có thể thoải mái đam mê cùng bóng đá vào mùa hè năm nay. Gói data CUP của MobiFone là một lựa chọn hợp lý trong mùa World Cup 2018 này bởi giá cước rẻ, dung lượng lớn, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người hâm mộ bóng đá. Chỉ cần bỏ ra 12.000 đồng/ngày, bạn đã có thể thoải mái sống cùng đam mê với trái bóng tròn và hòa mình vào giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo gói cước C90 Mobifone khuyến mãi cực khủng lên đến 2 GB/ngày và gọi nội mạng miễn phí với các cuộc gọi dưới 20 phút cùng 50 phút ngoại mạng mỗi tháng

Tham khảo thêm cách đăng ký 3G MobiFone mới nhất tại: https://dangky4gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone-dang-ky-3g-mobi/

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời