Tại sao số không gọi được khi dùng mạng MobiFone?

Hiện nay, nhiều số thuê bao MobiFone hay tìm kiếm tại sao không gọi được cho số Viettel, Vinaphone. Hoặc, có thể số mobifone không thể gọi điện được ngay số Mobifone. Cùng thông qua bài viết này? Để tìm hiểu xem, vì sao bạn gặp những vấn đề không gọi được nhé.

Mỗi nguyên nhân sẽ tương ứng với các cách khắc phục khác nhau. Cùng xem chi tiết thông qua bài viết này để tìm hiểu về việc không gọi được.

Tại sao số MobiFone không gọi được?
Tại sao số MobiFone không gọi được?

Các lý do không gọi đi được khi sử dụng mạng Mobifone

Bạn đang dùng sim MobiFone nhưng không thể thực hiện gọi. Có nhiều nguyên nhân cho vấn đề không gọi được, đặc biệt có các nguyên nhân sau:

  • Kiểm tra việc cài đặt trên điện thoại, vấn đề này khách hàng có thể thử đổi sim sang máy khác thử lại.
  • Kiểm tra tài khoản chính còn tiền cho việc thực hiện cuộc gọi hay không?
  • Gọi nội mạng thì được? Nhưng gọi ngoại mạng thì không? Vấn đề này bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone để được giải đáp chi tiết về trường hợp của mình.
  • Do nhập sai số điện thoại khi thực hiện cuộc gọi.

Các cách khắc phục thường khi không gọi đi được

Sau khi đã tìm được nguyên nhân xem ngay các cách khắc phục lỗi không chặn số MobiFone nhưng vẫn không gọi được tương ứng phía dưới nhé:

1. Kiểm tra trên điện thoại của mình

Việc kiểm tra vấn đề chặn cuộc gọi là bước đầu tiên. Xem mình có chặn gọi đi cho số thuê bao nào hay không? Hoặc có thể đổi sang máy khác thử lại.

2. Gọi điện lên tổng đài để nhờ hỗ trợ

Gọi điện tổng đài MobiFone 9090 để nhờ hỗ trợ xử lý các trường hợp không thể gọi đi được. Đây là một trong những cách dễ dàng để xử lý vấn đề này.

Xem thêm: Ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước C120 MobiFone

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone

Đăng ký thành công các gói cước gọi nội mạng dưới đây, bạn nhận ngay combo ưu đãi cả về data và số phút gọi. Một trong những ưu đãi dành riêng cho thuê bao đã đổi sim 4G MobiFone thành công.

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
C19
19.000
- Miễn phí 19 phút ngoại mạng.
- Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 3 phút
BV C19 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Trên đây là danh sách các trường hợp không gọi đi được thuộc nhà mạng MobiFone. Mong rằng, thông qua bài viết này sẽ có thông tin đầy đủ và chi tiết cho cách giải quyết của bạn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng MobiFone.

Check Also

Đăng ký gói cước 6TA70 Mobifone chỉ 420k học tiếng Anh và sử dụng data nửa năm

Nếu nhu cầu sử dụng data của bạn không quá cao nhưng lại thường xuyên …