Soạn tin hủy dịch vụ Đăng ký gói cước chuyển vùng QT MobiFone

Hủy gói chuyển vùng quốc tế MobiFone là giải pháp đơn giản nhất giúp gói cước ko bị gia hạn khi ko còn nhu cầu sử dụng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí dành cho những dịch vụ di động hằng tháng, thay vào đó khách hàng có thể đăng ký những dịch vụ cần thiết hơn mà ko phải lăn tăn suy nghĩ.

Hiện nay, Mobi đang cung cấp 2 gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone bao gồm: Đông Dương và Roam Like Home MobiFone với các mức ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của từng Điều kiện khách hàng. Tuy nhiên khi ko còn nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ nữa thì có thể Soạn tin cú pháp: tin nhắn theo cú pháp sau để hủy:

HUY Tên-gói gửi 999

Để biết rõ được số điện thoại đang sử dụng gói cước nào thì Soạn tin cú pháp: cú pháp KT gửi 994 . Hoặc gọi ngay Tổng đài của nhà mạng Mobi để nhờ nhân viên CSKH kiểm tra gói cước đang sử dụng.

Các gói cước gọi siêu ưu đãi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là một người bận rộn, luôn phải liên lạc với đối tác và đồng nghiệp, thì không nên bỏ qua các gói cước gọi siêu ưu đãi như sau:

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
Soạn tin hủy dịch vụ Đăng ký gói cước chuyển vùng QT MobiFone
Soạn tin hủy dịch vụ Đăng ký gói cước chuyển vùng QT MobiFone

Chi tiết cách hủy từng gói chuyển vùng quốc tế của nhà mạng MobileFone

 Tên góiCách hủy
Gói Đông DươngHUY RLC gửi 999
Gói DataRoam Like HomeHUY RH gửi 999

Sau khi hủythành công gói cước CVQT MobiFone, bạn hoàn toàn ko sợ phát sinh tiền cước phí ngoài ý muốn nữa. Tuy nhiên nếu bạn liên lạc với bạn bè thì khá tốn kém đấy. Vậy, để tiết kiệm hãy đăng ký 3G MobiFone hoặc 4G để có thể truy cập internet để sử dụng Facebook, Zalo, Skype, Viber,… mọi thời điểm.

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã có thể hủy chuyển vùng quốc tế của nhà mạng MobileFone mà số điện thoại mình đã đăng kýthành công. Hy vọng rằng bạn sẽluôn hài lòng với các dịch vụ của nhà mạng MobiFone trong suốt quá trình sử dụng!

Check Also

Điều chỉnh gói cước C390 Mobifone ưu đãi 7GB Data mỗi ngày

Điều chỉnh gói cước C390 Mobifone ưu đãi 7GB Data mỗi ngày

Những thuê bao có nhu cầu liên lạc và sử dụng data tần suất cao …