Ô tô BMW trị giá 2,5 tỷ đồng trong chương trình khuyến mãi của Mobifone đã tìm ra chủ nhân

Trong chương trình khuyến mãi Mobifone “Tiêu dùng liền tay, trúng ngay xế đẹp” để tri ân khách hàng đồng hành cùng Mobifone, vào ngày 13/6/2018, giải Kim cương – 01 ô tô BMW 340i Gran Coupé được trao cho khách hàng trúng thưởng, anh Nguyễn Ngọc Huy đến từ Củ chi, TP.HCM.
Kỷ niệm 25 năm thành lập, Chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai từ 15/4/2018 đến ngày 9/5/2018, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5,9 tỷ đồng đã thu hút khá đông đảo thuê bao di động Mobifone trên cả nước tham gia. Để đến với chương trình quay thưởng, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng với mỗi 25.000 đồng tiêu dùng trong tài khoản chính (cho thuê bao trả trước) và 25.000 đồng phát sinh (cho thuê bao trả sau). Mã số sẽ được phần mềm máy tính lựa chọn một cách ngẫu nhiên.
Trước sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham dự, ban tổ chức quay thưởng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, trong đó đáng chú ý nhất là giải kim cương trị giá 2,5 tỷ đồng- 01 ô tô BMW 430i Grande Coupé.
Anh Nguyễn Ngọc Huy ở Trung Bình, Trung Lập thượng, Củ chi, TP.HCM là chủ nhân của giải kim cương trị giá 2,5 tỷ đồng đã không giấu được niềm vui và xúc động khi đến nhận giải thưởng lớn. Anh Huy đã chia xẻ rất hài lòng với dịch vụ ổn định của các Dịch vụ Mobifone. Ngoài ra, sự tận tình và chu đáo, rất chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng Mobifone đã để lại trong anh Huy sự an tâm, thoải mái trong suốt thời gian dài sử dụng dịch vụ của Mobifone. Anh Huy chân thành cảm ơn nhà mạng Mobifone đã tổ chức chương trình khuyến mãi, tạo cơ hội cho anh trúng được giải thưởng lớn như vậy. Anh huy cũng chúc cho Mobifone ngày càng phát triển mạnh hơn và phục vụ khách hàng mình ngày càng tốt hơn.

Giải kim cương – 01 ô tô BMW 430 Gran Coupé được trao cho anh Nguyễn Ngọc Huy (phải)

Từ khi bắt đầu tham gia thị trường viễn thông đến nay, suốt 25 năm qua, Mobifone đã không ngừng nổ lực để phục vụ khách hàng của mình trên khắp mọi miền đất nước. Những món quà của chương trình khuyến mãi “Tiêu dùng liền tay, trúng ngay xế đẹp” là sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ của Mobifone. Những phần thưởng giá trị lớn trong chương trình khuyến mãi thay cho lời cảm ơn chân thành của nhà mạng Mobifone gởi đến khách hàng của mình. Thành công của Mobifone hôm nay không thể bỏ qua sự lựa chọn và ủng hộ rất lớn của khách hàng, ngược lại sự hài lòng của khách hàng cũng là nguồn cổ vũ to lớn cho Mobifone tiếp tục cố gắng, nổ lực hết mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và dịch vụ tiện ích, chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời