MobiFone tặng phiếu mua hàng 200k tại siêu thị BigC nhân ngày 8/3

MobiFone tặng phiếu mua hàng 200k tại siêu thị BigC nhân ngày 8/3 dành riêng cho các thuê bao nữ của nhà mạng này. Là một trong những hình thức tri ân các khách hàng sử dụng lâu năm của nhà mạng. Với phiếu mua hàng này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày tại siêu thị Big . Cùng với goicuoc4gmobi.com tìm hiểu chương trình ưu đãi này như thế nào nhé?

MobiFone tặng phiếu mua hàng 200k tại siêu thị BigC nhân ngày 8/3

Chi tiết nhận phiếu mua hàng BigC của MobiFone

  • Thời gian triển khai: 26/02 năm 2021 – 09/03 năm 2021
  • Chương trình chỉ áp dụng tại các tỉnh thành thuộc KV3 và KV9 của nhà mạng. Và khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone nếu đủ điều kiện nhận phiếu.

Cách sử dụng phiếu mua hàng BigC từ nhà mạng MobiFone

Hiện nay, đối với các chương trình khuyến mãi khác, nhà mạng thường quy đổi điểm để nhận quà. Tuy nhiên, riêng ngày 8/3 khách hàng sẽ có các bước thủ tục như sau để nhận phiếu:

  • Hệ thống MobiFone sẽ gửi tin nhắn tới các thuê bao đủ điều kiện nhận phiếu ưu đãi mua hàng BigC.
  • Mỗi phiếu mua hàng trị giá 100.000đ và mỗi khách hàng được nhận 2 phiếu.

Khách hàng không cần phải thao tác gì để tham gia, đây là chương trình tri ân của MobiFone dành riêng cho một số khách hàng gắn bó lâu dài với nhà mạng. Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ lỡ các tin nhắn quảng cáo, hay nhận quà từ nhà mạng này nhé.

Sử dụng phiếu mua hàng BigC

Khi nằm trong danh sách ưu đãi nhận phiếu mua hàng BigC từ nhà mạng MobiFone nhân ngày 8/3. Bạn có thể tới các siêu thị gần nhất để có thể thanh toán những voucher ưu đãi này. Chỉ đơn giản đưa mã số tin nhắn từ nhà mạng cho nhân viên thanh toán. Lúc này, bạn đã có thể tiết kiệm lên tới 200.000đ cho nhu cầu sử dụng mua sắm của mình.

Hiện nay, ngoài chương trình tặng phiếu mua hàng BigC nhân ngày 8/3. Nhà mạng còn tặng cho 1 số thuê bao vé xem film từ rạp chiếu phim CGV nhân ngày 8/3.

Hi vọng thông qua bài viết này giúp khách hàng có thể tìm hiểu chương trình ưu đãi của nhà mạng MobiFone nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ.

Check Also

Đăng ký gói cước LT70 Mobifone miễn phí học tiếng Anh kèm ưu đãi 30GB data

Đăng ký gói cước 12LT70 Mobifone nhận 360GB data và học tiếng Anh miễn phí

Gói cước 12LT70 Mobifone không chỉ đem lại cho người dùng cơ hội luyện thi …