Nạp thẻ Mobifone ngày 11/7 nhận khuyến mãi 20%

Chương trình nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Mobifone luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Mobifone. Bạn biết vì sao không? đơn giản bởi lẽ các thuê bao di động Mobifone sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Không chỉ quan tâm đến những gói cước 3G Mobifone, các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích mà nhà mạng Mobifone cung cấp như dịch vụ chặn cuộc gọi, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ…khách hàng Mobifone còn quan tâm đến các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Mobifone thẻ dành cho thuê bao di động trả trước được triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone được triển khai vào ngày 11/7 sắp tới được áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước Mobifone trên toàn quốc. So với việc nạp tiền cho tài khoản di động vào những ngày thường không có khuyến mãi từ nhà mạng, có thể thấy rõ các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí từ chương trình khuyến mãi  nạp thẻ Mobifone.

Thông tin chi tiết chương trình   khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 11/7

Chương trình này sẽ giúp các thuê bao di động tích lũy năng lượng dồi dào cho tài khoản, luôn sẵn sàng cho việc kết nối khi cần. Nạp thẻ càng nhiều, khuyến mãi bạn nhận được càng lớn! Ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp, hãy nhớ ngày 11/7 để nạp tiền ngay bạn nhé!

Thời gian và phạm vi khuyến mãi

  • Thời gian ưu đãi nạp thẻ Mobifone: Chỉ áp dụng trong ngày 11/7/2018.
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi

  • Ưu đãi được áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị chặn 1 chiều hoăc bị chặn 2 chiều còn đang giữ số .
  • Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

 Ưu đãi của chương trình nạp thẻ  Mobifone ngày 11/7

Ưu đãi của các thuê bao di động nhận được từ chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Nạp mệnh giá thẻ càng cao, ưu đãi bạn nhận được sẽ càng lớn,vì vậy bạn hãy nhanh tay nhé!

  • Thuê bao sẽ được nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp: 10% ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2V, 10% còn lại được cộng vào tài khoản KM3V, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

Dù bạn nạp số tiền có mệnh giá thấp 20.000đ, 30.000đ… hay thẻ có mệnh giá lớn 100.000đ, 500.000đ… thì đều được nhận khuyến mãi 20%  tổng giá trị thẻ nạp từ nhà mạng Mobifone.

  • Thuê bao sẽ không bị giới hạn số lần nạp thẻ.

Bạn có thể nạp thẻ 1 lần hay nhiều lần trong ngày 11/7 đều nhận được  ưu đãi 20%  tổng giá trị thẻ nạp.

Những quy định nạp thẻ được ưu đãi

  • Tất cả các hình thức nạp tiền của Mobifone hiện nay như thẻ cào giấy theo cách truyền thống, nạp EZ hay nạp bằng hình thức  online, trên website Mobifone, các ví điện tử hay các website thương mại điện tử… bạn đều được nhận đủ 20% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng.
  • Không áp dụng chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính.
  • Số dư trong tài khoản sau khi nạp thẻ được dùng tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản cho việc thoại nội mạng, ngoại mạng trong hay ngoài nước tùy ý. Bạn cũng có thể dùng để đăng ký 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone, để đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Mobifone…

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 11/7 nên bạn hãy ghi nhớ ngày này để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone nhé.

Với tất cả thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ Mobifone trên đây, bạn có thể tham khảo và tích lũy cho mình nguồn tài chính dồi dào , tiện chủ động liên lạc, chia xẻ với bạn bè, người thân mỗi ngày .

Chúc bạn nhận được nhiều niềm vui từ tài khoản luôn đầy ắp của mình!

 

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời