Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 8/8/2018

Liên tục khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Mobifone, bạn hãy tận dụng cơ hội này để tiết kiệm chi phí dùng cho việc đăng ký 4G Mobifone và trãi nghiệm các dịch vụ đẳng cấp của Mobifone nhé.

Đúng hẹn lại lên, Mobifone liên tục khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng của mình đều đặn hàng tháng nhưng lịch trình không cố định. Các bạn hãy nắm lịch khuyến mãi của Mobifone để tiết kiệm ngân sách cho mình để đáp ứng nhu cầu cầu liên lạcđăng ký 4G Mobifone với các gói 4G Mobifone siêu rẻ để lên Facebook, lướt web nhé. Để bù vào việc giảm giá trị khuyến mãi, Mobifone không chỉ tăng tần suất mà còn cho ra đời nhiều gói cước 4G Mobifone rẻ hơn, trong đó có gói cước C90 Mobifone siêu khuyến mãi với rất nhiều ưu đãi như DATA lên đến 2GB/ngày và gọi miễn phí nội mạng cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút cùng 50 phút ngoại mạng mỗi tháng.

Lần tiếp đến là 20/06/2018, Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước nạp tiền các bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 8/8/2018

Như đã thành thói quen, các thuê bao Mobifone chỉ nạp tiền vào các ngày vàng khuyến mãi của Mobifone để tiết kiệm chi phí nhưng lịch khuyễn mãi của Mobifone thường không cố định nên các bạn hãy liên tục cập nhật thông tin để có được ưu đãi của nhà mạng nhé.

  • Đối tượng : Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động trên mạng bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều và thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều
  • Phạm vi : Toàn quốc
  • Thời gian : ngày vàng 08/8/2018.

Nội dung ưu đãi trong chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 8/8/2018:

  • Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và đồng thời KHÔNG giới hạn số tiền nạp, hình thức nạp tiền và mệnh giá tiền nạp giữa các lần nạp thẻ.
  • Quy định cộng tiền khuyến mãi: Mobifone sẽ cọng tiền khuyến mãi vào tài khoản thưởng của thuê bao nạp tiền trong vòng 24h sau nạp thẻ nhưng thường là chỉ vài phút là đã có tiền, cụ thể Mobifone sẽ cộng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V và 10% vào tài khoản KM3V.

Các hình thức nạp tiền của Mobifone hiện nay:

Trong ngày 8/8/2018, chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Mobifone không giới hạn hình thức nạp tiền nhưng để thuận lợi quý khách hãy tham khảo các hình thức nạp tiền hiện nay của Mobifone sau đây

  • Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào là hình thức nạp thẻ phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng, quý khách có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng và điểm bán thẻ của Mobifone với các mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu của mình.
  • Nạp thẻ trực tuyến dành cho những thuê bao không có thời gian đi mua thẻ vật lý, đây là cách nạp tiền nhanh chóng và cực ký tiện lợi. Quý khách có thể ở nhà hay tại văn phòng và chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hay trên chính chiếc điện thoại của mình là có thể nạp tiền được ngay cho tài khoản của mình trong vài phút. Các kênh nạp tiền trực tuyến phổ biến của Mobifone bao gồm: Nạp qua cổng Mobifone.vn, nạp qua cácứng dụng Mobifone Next và My Mobifone
  • Nạp qua SIM MobiEZ:  Đây là cách nạp tiện bằng điện thoại thông qua đại lý SIM MobiEZ khá thuận tiện, quý khách cũng không cần trực tiếp nạp tiền mà chỉ cần  gọi điện cho người (đại lý) có SIM MobiEZ nạp tiền giúp mình rồi thanh toán sau hoặc gặp trực tiếp để thực hiện.

Tiền khuyến mãi đã về tài khoản, hãy nhanh tay chọn cho mvà quý khách đừng quên đăng ký 3G Mobifone hoặc các gói 4G Mobifone ngay khi tài khoản đã nạp đầy năng lượng để có thể thoải mái lướt web tẹt ga khi rảnh rỗi nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Mobifone ngày 8/8/2018.

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …