MIU Mobifone và M70 Mobifone – Nên chọn gói 3G Mobifone nào đây?

Để khách hàng nhận được thật nhiều lợi ích, Mobifone đã cho ra mắt hàng loạt gói 3G Mobifone khuyến mãi với những mức giá và ưu đãi khác nhau, thuận lợi cho thuê bao của mình có thể lựa chọn theo sở thích. Tuy nhiên, khách hàng lại thường khá phân vân trong việc chọn giữa 2 gói cước 3G MIU MobifoneM70 Mobifone sao cho phù hợp và nhất là phải thật tiết kiệm.

Xu hướng mới của người dùng di động hiện nay, 3G cho điện thoại là nhu cầu không thể thiếu. Việc lúng túng trong lựa chọn gói cước khiến cho khách hàng phải so sánh lợi ích giữa các gói cước 3G Mobifone với nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, quý khách có thể lựa chọn cho mình các gói 3G Mobifone trọn gói hoặc giới hạn dung lượng. Các gói 3G trọn gói như MIU, M70,… được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Chúng ta cùng so sánh gói MIU MobifoneM70 Mobifone để quý khách cùng tham khảo, có đánh giá riêng và đăng ký cho mình gói cước 3G Mobifone sao cho tiện ích nhé!
miu-miu90-mobifone
So sánh gói cước 3G MIU MobifoneM70 Mobifone :
– Nhìn chung, gói 3G MIU và M70 của Mobifone không có sự khác biệt quá lớn về điều kiện đăng ký cũng như cách thức tính cước. Gói cước MIU và M70 Mobifone, đều cùng là gói cước tháng giá 70.000đ/tháng
– Ưu điểm của gói cước 3G Mobifone MIU không giới hạn so với các gói 3G Mobifone M70 giới hạn dung lượng.là trong chu kỳ của gói, nếu quý khách sử dụng hết dung lượng miễn phí gói cước cung cấp, quý khách vẫn có thể truy cập được 3G ở tốc độ thường và không bị tính cước.

Gói cước MIU giá 70.000đồng- Data miễn phí 600MB – Thời hạn 30 ngày – Miễn phí vượt gói.
Đăng ký soạn tin nhắn cú pháp: BV MIU gởi 9084.

Gói cước M70 giá 70.000đ – Data miễn phí 1,6GB – Thời hạn 30 ngày – Ngắt gói khi hết dung lượng.
Đăng ký soạn tin nhăn cú pháp: BV M70 gởi 9084.

Như vậy nhìn chung gói 3G MIU MobifoneM70 Mobifone không khác biệt lắm, tuy nhiên , một điều dễ dàng nhận thấy là mức dung lượng của gói MIU MobifoneM70 Mobifone có sự chênh nhau và nguyên tắt sử dụng khi hết dung lượng tốc độ cao là khác nhau.
+ Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên ở mức cao, cần thiết cho các nhu cầu như xem phim, nghe nhạc, chơi game…cần khá nhiều dung lượng thì nên đăng ký gói M70 để được hưởng ưu đãi data nhiều hơn.
+ Còn trường hợp chỉ dùng 3G cho việc đọc tin tức, zalo,facebook, lướt web…, thì bạn nên sử dụng gói MIU để thật tiết kiệm nhé.
Hy vọng với sự so sánh này, các bạn có thể rút ra được những lợi ích cũng như ưu điểm, khuyết điểm của 2 gói cước này đối với mình để có những lựa chọn tốt nhất nhé!
+ Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên ở mức cao, phục vụ cho các nhu cầu như xem phim, nghe nhạc, chơi game…những hoạt động tốn khá nhiều dung lượng thì nên đăng ký gói MIU90 Mobifone để được hưởng lượng data nhiều hơn gói MIU.
+ Còn trường hợp chỉ dùng 3G cho việc lướt web, facebook, zalo, đọc tin tức… thì dichvumobilekhuyên quý khách nên sử dụng gói MIU để thật tiết kiệm nhé.
Với những so sánh trên đây, hy vọng quý khách có thể rút ra được những lợi ích cũng như ưu điểm, khuyết điểm mà 2 gói cước này mang lại để có những lựa chọn tốt nhất cho dế yêu của mình nhé. Dù lựa chọn gói cước nào đi nữa, Mobifone cũng cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của Mobifone và chúc quý khách có những giờ phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng 3G Mobifone.

Đăng ký các gói 3G Mobifone4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi là điều không tưởng đối với các thuê bao trước đây, tuy nhiên hiện nay Mobifone đã chính thức cho phép các thuê bao dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký 3G/4G nên các thuê bao có nhu cầu có thể dễ dàng sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký các gói data phục vụ nhu cầu truy cập mạng.
Mobifone có những quy định riêng về việc sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký 3G/4G, chính vì vậy quý khách nếu có nhu cầu cần phải nắm bắt quy định thật kỹ để an tâm đăng ký cũng như có khoảng thời gian sử dụng dịch vụ thật thoải mái. Việc cho phép đăng ký 3G/4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí từ tài khoản chính nhưng vẫn có data để lướt web tẹt ga xem tin tức hay các video clip giải trí, online Facebook, quá tuyệt vời rồi đúng không?

Chúc các bạn lựa chọn được gói cước phù hợp và có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước 3G Mobifone.

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …

Trả lời