Làm gì cho hết dung lượng của gói cước 3G Mobifone ưu đãi đây?

Chào đón tháng 7 đang cực kỳ sôi động với sự kiện World Cup, nhà mạng Mobifone lại tiếp tục làm nóng ran thị trường di động với sự kiện nâng cấp data của gói cước 3G Mobifone.

Bây giờ không còn là chương trình khuyến mãi nữa mà là chính sách mới nhằm tri ân khách hàng của nhà mạng Mobifone. Đợt nâng cấp dung lượng data lần này của các gói cước 3G Mobifone bắt đầu từ ngày 1/7/2018 đem lại cho khách hàng cơ hội nhận tài khoản data cực lớn với giá cước và chu kỳ không hề thay đổi. Tham gia đăng ký 3G/4G Mobifone sẽ giúp bạn cơ hội được trải nghiệm công nghệ 4G.LTE của dịch vụ Mobifone. Hàng loạt gói 3G Mobifone và gói 4G Mobifone được ra mắt với ưu đãi siêu khủng cả về dung lượng data lẫn phút gọi nội mạng và liên mạng trong nước. Điều này đã làm mát lòng thuê bao di động Mobifone trong mùa World Cup này. Mà cũng chẳng riêng gì những tín đồ đam mê trái bóng tròn, phần lớn khách hàng Mobifone có nhu cầu truy cập data tốc độ cao đã thực sự phấn khởi trước những ưu ái của nhà mạng dành cho mình.

Trong những đợt ưu đãi trước đây, nhà mạng Mobifone đã không ngừng “tiến lên” để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Kể từ đầu tháng 7/2018 này, sự nổ lực của nhà mạng đã đạt đến đỉnh điểm, và niềm vui của khách hàng ngày một thêm đầy ắp. Chỉ từ 70.000đ thôi, những thuê bao sử dụng dịch vụ 3G và 4G Mobifone sẽ được tha hồ trải nghiệm khi dung lượng data bỗng dưng nhảy vọt. Gói cước MIU Mobifone, gói M70 Mobifone, cả gói HD70 nữa, data lần lượt từ 600MB; 1,6GB; 6 GB tăng lên đến 6 GB. Rồi những gói cước 3G/4G Mobifone giá 90.000đ cũng không chịu đứng yên. Gói MIU90 Mobifone, M90 và HD90 Mobifone nữa cũng lần lượt  từ 1GB; 2,1GB; 3,5GB tăng lên đến 12 GB. Những gói cước 3G, 4G Mobifone như M120,HD120 giá 120.000đ, dung lượng data  từ 3GB; 6GB cũng lần lượt tăng lên đến 8,8GB. Gói BMIU, M200, HD200 giá 200.000đ data lần lượt từ 3GB; 12 GB, 11GB cũng vọt lên đến 27 GB. Nhiều khách hàng đã thốt lên làm gì cho hết dung lượng data siêu khủng này  đây!

Giờ thì bạn không còn lo âu, suy nghĩ gì về cước phí hay dung lượng data truy cập internet tốc độ cao nữa nhé. Bây giờ đăng ký gói 3G và gói 4G Mobifone, bạn đã  có thể an tâm giao dịch công việc của mình qua mạng mà không sợ tốn nhiều cước phí nữa rồi. Khi rảnh rỗi nghĩ ngơi, bạn tha hồ nghe nhạc, xem phim  hay chơi game online… với  những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động với công nghệ vượt trội của dịch vụ 3G/4G Mobifone rồi nhé! Thật tuyệt vời phải không nào, với công nghệ 4G.LTE của Mobifone  bạn đã có những trải nghiệm thú vị cùng dế cưng của mình ở mọi lúc mọi nơi rồi nhé.

Bạn hãy tham khảo những gói cước 3G Mobifone  và đăng ký một gói phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Khi đã lựa chọn được gói phù hợp, bạn không phải mất nhiều thời gian, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp : BV Tên gói gởi 9084.

Nếu đăng ký thành công, bạn nhớ tắt máy rồi khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ngay ưu đãi siêu khủng cho thuê bao của bạn nhé.

Những gói 3G Mobifone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Một tính năng của gói cước này bạn cần lưu ý đó là tự động gia hạn. Nếu đang sử dụng gói cước chưa hết chu kỳ, không muốn gia hạn chu kỳ kế tiếp, bạn hãy soạn tin : KGH Tên gói gởi 999.

Trong quá trình sử dụng , bạn nên thường xuyên kiểm tra data còn lại của mình  để cân đối dung lượng khi sử dụng, hạn chế việc lạm dụng gây mất cân đối. Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn hãy soạn: KT DATA Tên gói gởi 999.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3G Mobifone nữa, cần hủy gói cước, bạn soạn: HUY Tên gói gởi 999.

Trong đợt nâng cấp data từ đầu tháng 7 này, ngoài những thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đăng ký mới, những thuê bao đang sử dụng gói cước 3G/4G Mobifone thực hiện hủy và gia hạn lại gói cước đều được hệ thống cập nhật ưu đãi mới từ chương trình nâng cấp data. Ưu đãi của đợt nâng cấp data này không chỉ thực hiện ở các gói 3G mà trên cả những gói cước 4G Mobifone nữa. Khách hàng rất hài lòng trong đợt điều chỉnh này khi chỉ dung lượng data của gói cước được nâng lên nhưng giá đăng ký và chu kỳ sử dụng của gói cước 3G Mobifone vẫn không hề thay đổi.

Những gói cước 3G/4G Mobifone được đăng ký mới hay gia hạn trong đợt nâng cấp này, khi bạn sử dụng hết dung lượng data nhưng chưa hết chu kỳ,  hệ thống sẽ tự động ngưng kết nối. Riêng với gói HD90 Mobifone, nếu  sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn sẽ được miễn phí khi tiếp tục sử dụng truy cập ở tốc độ hạ băng thông.

Để đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone, bạn cần lưu ý:

  • Thuê bao của bạn phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng của Mobifone.
  • Bạn phải đang sử dụng sim 4G Mobifone (Có thể đổi sim miễn phí tại các cửa hàng Mobifone).

Chúc bạn đăng ký 3G Mobifone thành công, có những  trải nghiệm thật thú vị nhưng vô cùng tiết kiệm.

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời