Cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể thực hiện hủy gói cước FD50 Mobifone đang dùng nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn. Chỉ khi thao tác hủy gói được thực hiện thành công, quý khách mới có thể tiến hành đăng ký gói cước mới. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước FD50 Mobifone, gói data dành cho thuê bao Fast Connect mới, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Gói cước FD50 Mobifone đem lại cho người dung ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng thay đổi, có thể quý khách cần tham gia một gói ưu đãi khác. Trước khi tiến hành kích hoạt gói cước mới bạn chọn, hãy thực hiện hủy gói cước FD50 đang dùng. Cú pháp hủy gói như thế nào? Những lưu ý khi thực hiện hủy gói ra sao? Chúng ta cùng khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn
Cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói cước FD50 Mobifone

Không còn nhu cầu sử dụng gói cước FD50 Mobifone nữa, nếu không hủy gói, mỗi tháng quý khách sẽ lãng phí 50.000đ. Để thao tác hủy gói được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, quý khách chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

HUY FD50 gửi 789 (200đ/sms).

Khi gói cước được hủy thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo và cũng là lúc tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ tự động hủy hoàn toàn. Để tránh lãng phí ưu đãi, trước khi  tiến hành hủy gói cước FD50, quý khách hãy kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999 và hãy sử dụng hết ưu đãi (nếu còn) trước khi tiến hành hủy gói.

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài

Nếu quý khách đang sử dụng gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài, tương tự như trên, để hủy gói cước này, quý khách cũng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

HUY Tên gói gửi 789.

Mã các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài gồm: 3FD50, 6FD50 và 12FD50, cú pháp hủy cụ thể như sau:

  • 3FD50
  • 6FD50
  • 12FD50

Khi gói cước FD50 Mobifone được hủy thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay gói dịch vụ mới có ưu đãi lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông tin cần biết khi hủy gói 

  • Với gói cước Fast Connect FD50 Mobifone, chỉ có cú pháp hủy gói hoàn toàn, không có cú pháp hủy gia hạn.
  • Hủy gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy không được bảo lưu, vì vậy nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước data theo giá quy định thông thường.
  • Ngoài cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn, quý khách còn có thể liên hệ tổng đài Mobifone để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước FD50 Mobifone chu kỳ 1 tháng và chu kỳ dài. Hy vọng quý khách sẽ thao tác thành công nhanh chóng và dễ dàng khi cần để có thể tiến hành đăng ký gói ưu đãi mới mình chọn nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời