Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 Mobifone – goicuoc4gmobi.com

Là gói data có chu kỳ sử dụng 1 tuần, huỷ gói cước D30 Mobifone rất đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn được soạn theo cú pháp: HUY D30 gửi 999. Khi hết nhu cầu sử dụng, quý khách cũng có thể tự hủy gói rất dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước D30 Mobifone nữa, khách hàng nên tiến hành hủy gói hoặc hủy gia hạn gói nhằm tiết kiệm chi phí. Khi nào bạn nên hủy gia hạn gói và khi nào nên hủy gói hoàn toàn? Thao tác hủy ra sao? Hãy tham khảo thông tin chi tiết từ bài viết sau để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 MobiFone chỉ với  1 tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Cách huỷ gia hạn gói cước D30 MobiFone

Gói cước tuần D30 Mobifone có ưu đãi khá lớn, lên đến 7GB tốc độ cao và được sử dụng kết nối trong 7 ngày. Khi hết chu kỳ sử dụng, gói cước tuần Mobifone sẽ tự gia hạn khi số dư trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn cước phí gói. Nếu bạn chưa biết chu kỳ tiếp theo mình có nhu cầu sử dụng hay không, để tránh trường hợp gói tự gia hạn, trước khi hết chu kỳ, hãy soạn tin nhắn hủy gia hạn gói theo cú pháp:

KGH D30 gửi 999

  • Khi lệnh hủy gia hạn được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước D30 Mobifone vẫn được bảo lưu đầy đủ và quý khách được sử dụng đến hết chu kỳ gói.
  • Hủy gia hạn gói thành công, khách hàng vẫn không được đăng ký bất kỳ gói ưu đãi nào khác.

Hủy hoàn toàn gói cước D30 Mobifone

Ưu đãi và chi phí gói cước tuần Mobifone khá hấp dẫn song chỉ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ngắn hạn. Nếu không còn nhu cầu sử dụng hoặc trong quá trình kết nối nhận thấy gói cước tuần Mobifone không còn phù hợp, cần gói dịch vụ có ưu đãi nhiều hơn hoặc ít hơn, trước khi đăng ký, cần hủy gói cước D30 Mobifone với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Khi hủy hoàn toàn gói cước D30 Mobifone thành công, dung lượng ưu đãi còn lại và thời hạn sử dụng gói cũng sẽ tự động hủy theo.
  • Hủy hoàn toàn gói cước tuần Mobifone thành công, bạn mới có thể tham gia đăng ký gói ưu đãi khác.
  • Nếu sau khi đã hủy gói cước D30 Mobifone thành công, không đăng ký gói data nào khác mà vẫn tiếp tục kết nối tốc độ cao, phí data sẽ được tính theo giá gói mặc định 75đ/50KB khá đắt đỏ nên quý khách cần lưu ý! Để tránh tình huống xấu này, sau khi đã hủy gói, các bạn nên tắt dữ liệu di động trên máy điện thoại của mình.

Những điều cần biết khi hủy gói cước D30 Mobifone

  • Đăng ký sử dụng và hủy gói cước D30 Mobifone rất đơn giản và dễ dàng, để tránh lãng phí ưu đãi và tiết kiệm chi phí, chỉ cần bạn nhớ những điều sau:
  • Để hủy tính năng tự động gia hạn gói thành công, bạn cần thực hiện trước khi hết hạn sử dụng.
  • Để hủy gói cước D30gói cước tuần Mobifone song không lãng phí ưu đãi, bạn nên thực hiện hủy gói vào ngày cuối cùng của hạn sử dụng.

Hy vọng thông tin từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đăng ký sử dụng gói cước tuần Mobifone và chủ động hơn khi muốn hủy gia hạn tự động hoặc hủy gói cước D30 Mobifone khi hết nhu cầu. Chúc bạn thành công!

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …