Cách hủy gói cước CL50 Mobifone rất đơn giản

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone sẽ giúp bạn quản lý được tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng gói data này nữa. Hiện nhà mạng vẫn đang triển khai 2 cách hủy thông dụng nhằm hỗ trợ người dùng. Chọn được cách hủy hợp lý sẽ giúp bạn tránh lãng phí ưu đãi và cước dịch vụ khi không còn nhu cầu đồng hành cùng gói 4G này nữa.

Gói cước CL50 Mobifone được triển khai tại khu vực 3 và nhận được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, khi CL50 không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên tiến hành hủy gói để tiết kiệm chi phí và có thể tham gia một gói ưu đãi cùng mạng khác. Hiện khách hàng vẫn đang sư dụng những cách hủy nào? Thao tác hủy được thực hiện ra sao?… Hãy cùng nội dung bài viết dưới đây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone rất đơn giản
Cách hủy gói cước CL50 Mobifone rất đơn giản

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone rất đơn giản

CL50
50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Truy cập data không giới hạn*
Vùng đăng ký: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
3CL50
150.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Hạn: 90 ngày
Soạn: BV 3CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
6CL50
300.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
12CL50
600.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Truy cập data không giới hạn*
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Hạn: 360 ngày
Soạn: BV 12CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Không cần phải đến cửa hàng hay gọi về tổng đài, tất cả các thuê bao đều có thể chủ động hủy gói cước CL50 Mobifone khá dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình chỉ với một tin nhắn, chi tiết như sau:

Cách hủy tính năng tự gia hạn của gói cước CL50 Mobifone

Tính năng tự gia hạn gói sẽ giúp thuê bao thuận tiện hơn khi có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo mà không phải bận tâm thao tác đăng ký. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng gói ưu đãi 4G này nữa, tính năng tự gia hạn gói sẽ khiến người dùng lãng phí tài khoản của mình. Để hủy tính năng tự gia hạn gói, quý khách chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Với cách hủy gia hạn gói, khi thao tác thành công, ưu đãi gói và hạn dùng vẫn được bảo lưu đầy đủ, thuê bao được sử dụng ưu đãi gói đến hết chu kỳ. Tuy nhiên, với cách hủy này, bạn vẫn chưa thể đăng ký một gói 4G cùng mạng khác.

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước CL50 Mobifone

Khi gói cước CL50 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa và bạn muốn tham gia một gói cước mới, để có thể đăng ký thành công gói 4G cùng mạng khác, quý khách cần tiến hành hủy bỏ hoàn toàn gói cước CL50 Mobifone đang dùng với cú pháp:

HUY CL50 gửi 999

Với cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước CL50 Mobifone đang dùng, khi lệnh hủy được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ tự động hủy theo. Trong trường hợp này, để tránh lãng phí, bạn nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và sử dụng hết dung lượng ưu đãi này trước khi thao tác hủy.

Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi thông báo quý khách đã hủy gói cước CL50 Mobifone thành công cũng là lúc bạn có thể tiến hành đăng ký một gói 4G hoặc gói ưu đãi combo cùng mạng khác!

Lưu ý: Khi hủy bỏ hoàn toàn gói cước CL50 Mobifone thành công, nếu không tham gia một gói ưu đãi 4G cùng mạng khác, khi truy cập data, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo giá quy định hiện hành khá đắt đỏ!

Ngoài 2 cách chủ động nhắn tin trên, quý khách còn có thể gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Bên cạnh gói cước CL50 Mobifone chu kỳ 1 tháng, nhà mạng còn triển khai hàng loạt gói cước CL50 Mobifone chu kỳ dài, để hủy những gói ưu đãi này, bạn hãy thao tác đơn giản như sau:

  • Gói cước 3CL50 Mobifone được hủy với cú pháp: HUY 3CL50 gửi 999.
  • Gói cước 6CL50 Mobifone được hủy với cú pháp: HUY 6CL50 gửi 999.
  • Gói cước 12CL50 Mobifone được hủy với cú pháp: HUY 12CL50 gửi 999.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CL50 Mobifone chu kỳ 1 tháng đến 12 tháng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp quý khách hoàn toàn chủ động khi có nhu cầu hủy gia hạn hoặc hủy bỏ hẳn gói cước CL50 Mobifone đang dùng để tham gia một gói ưu đãi mới!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời