Cách hủy gói cước CF90 Mobifone nhanh chóng, dễ dàng

Gói cước CF90 Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ, tuy nhiên khi không còn phù hợp, không ít khách hàng muốn hủy gói dịch vụ này. Cách hủy gói cước CF90 Mobifone không khó song nếu không nắm một số thông tin, có thể bạn sẽ lãng phí ưu đãi hoặc phải chịu cước MO đắt đỏ. Cùng theo dõi hướng dẫn cách hủy gói cước CF90 Mobifone ngay dưới đây để thao tác khi cần nhé!

Không cần phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch của Mobifone, khi có nhu cầu, quý khách vẫn có thể chủ động hủy gói cước CF90 Mobifone dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình. Dùng cú pháp nào để bảo lưu ưu đãi khi hủy? Cần lưu ý những gì khi hủy gói thành công?… Mời các bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.

Cách hủy gói cước CF90 Mobifone nhanh chóng, dễ dàng
Cách hủy gói cước CF90 Mobifone nhanh chóng, dễ dàng

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước CF90 Mobifone qua tin nhắn

Muốn hủy bỏ hoàn toàn gói cước CF90 Mobifone đang dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác nhanh, gọn, dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

HUY CF90 gửi 999

Trong đó:

  • – “HUY” là câu lệnh theo quy định.
  • – “CF90” là tên gói cướccần  hủy.
  • – “999” là tổng đài tiếp nhận lệnh hủy của Mobifone.

Nếu nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống yêu cầu xác nhận lệnh hủy, trong vòng 10 phút, quý khách tiếp tục gửi tin xác nhận với cú pháp:

Y gửi 999

(Nếu sau 10 phút, bạn phải thao tác lại từ đầu).

Khi hệ thống có tin nhắn thông báo quý khách đã hủy gói cước CF90 Mobifone thành công, bạn có thể tham gia ngay một gói ưu đãi data cùng mạng khác, tuy nhiên, tất cả ưu đãi còn lại của gói CF90 tại thời điểm hủy sẽ không được bảo lưu. Cũng với lý do này, nếu bạn không sử dụng gói cước nền hay tham gia 1 gói ưu đãi khác mà vẫn kết nối tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước data khá đắt đỏ!

Để tránh lãng phí ưu đãi khi hủy bỏ hoàn toàn gói cước CF90, trước khi thao tác hủy, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu trên hệ thống.

Cách hủy hoàn toàn gói cước CF90 Mobifone qua tổng đài

Trong trường hợp không nhớ cú pháp hủy gói cước CF90 Mobifone,  quý khách có thể chủ động gọi về tổng đài  của Mobifone (đầu số 9090 hoặc 18001090) để được hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

  • Cước gọi về tổng đài 9090 của Mobifone là 200.000đ/phút.
  • Cước gọi về tổng đài 18001090 miễn phí.

Cách tắt tính năng tự gia hạn của gói cước CF90 Mobifone

Tính năng tự gia hạn của gói cước CF90 giúp thuê bao nhận được ưu đãi sau mỗi chu kỳ sử dụng mà không cần phải đăng ký lại. Tuy nhiên cũng chính tính năng này khiến không ít khách hàng mất cước dù không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Để tránh bị trừ cước ngoài ý muốn, quý khách hãy tắt tính năng tự gia hạn gói với cú pháp:

KGH gửi 999

Khi lệnh tắt tính năng tự gia hạn được thực hiện thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng ưu đãi còn lại của gói mà không phải lo lắng bị trừ cước gói cho chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, tắt tính năng tự động gia hạn thành công, quý khách vẫn chưa thể đăng ký ngay gói data mới mà phải chờ cho đến khi hết chu kỳ sử dụng, gói CF90 đang dùng tự động hủy mới có thể tham gia gói dịch vụ mới.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CF90 Mobifone. Hy vọng quý khách thao tác hủy thành công nhanh chóng khi cần và chọn được gói ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời