Cách hủy gói cước C120 Mobifone cực kỳ đơn giản

Với thao tác khá đơn giản bạn đã có thể tiến hành hủy gói cước C120 Mobifone nhanh chóng ngay trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, với cách hủy nào bạn vẫn có thể bảo lưu ưu đãi và cách hủy nào, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy theo. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn hai cách hủy đơn giản, các bạn cùng theo dõi nhé!

Gói cước C120 Mobifone được đăng ký khá dễ dàng với cú pháp: BV C120 gửi 9084, tuy nhiên thuê bao của bạn phải thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi gói. Đây là gói 4G được khá đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Ưu đãi gói đem đến cho người dùng ưu đãi cực lớn lên đến 60GB data tốc độ cao mỗi tháng kèm cơ hội liên lạc miễn phí trong và ngoài mạng. Nếu nhu cầu sử dụng thấp, đăng ký sử dụng gói cước C120 Mobifone không phải là giải pháp tiết kiệm. Hãy hủy gói cước C120 Mobifone đang dùng và lựa chọn đăng ký cho thuê bao mình gói ưu đãi giá rẻ, phù hợp hơn.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước C120 MobiFone
Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước C120 MobiFone

Hướng dẫn những cách hủy gói cước C120 Mobifone

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, bạn đã có thể tiến hành hủy gói cước C120 Mobifone nhanh chóng ngay trên thiết bị di động của mình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy chọn cho mình cách hủy phù hợp để tiết kiệm nhất. Có hai cách hủy phổ biến được khách hàng sử dụng rộng rãi, đó là hủy gia hạn gói và hủy gói ngay lập tức.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước C120 MobiFone

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở chu kỳ tiếp theo những ưu đãi còn khá lớn, bạn muốn sử dụng đến cuối chu kỳ nhưng lại sợ gói cước tự gia hạn cho chu kỳ sau, phải làm sao đây? Hãy hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone theo cách sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH C120 gửi 999.

  • Khi hủy gia hạn gói thành công:
  • Hết 30 ngày sử dụng, hệ thống vẫn không tự động gia hạn gói.
  • Quý khách vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước C120 Mobifone đến hết chu kỳ hiện tại.
  • Không thể đăng ký bất kỳ gói ưu đãi 3G/4G nào khác của Mobifone khi chưa hết chu kỳ gói.

Để tiết kiệm chi phí khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở chu kỳ tiếp theo, hãy tiến hành hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone ngay trong chu kỳ hiện tại.

Hướng dẫn hủy ngay lập tức gói cước C120 MobiFone

Hủy ngay lập tức gói cước C120 Mobifone là cách giúp bạn kết thúc nhanh chóng chu kỳ sử dụng hiện tại để đăng ký một gói ưu đãi mới. Quý khách chỉ có thể đăng ký thành công một gói ưu đãi data khác khi hủy thành công ngay lập tức gói cước C120 đang sử dụng.

Cách hủy được thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY C120 gửi 999.

  • Với cách hủy ngay lập tức gói cước C120 Mobifone, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy theo khi lệnh hủy được thực hiện thành công.
  • Chỉ khi hủy gói cước C120 Mobifone thành công, bạn mới có thể đăng ký ngay 1 gói ưu đãi data khác của Mobifone.
  • Sau khi hủy hoàn toàn gói cước C120 Mobifone, cước sử dụng dịch vụ sẽ được tính theo giá thông thường nếu quý khách không đăng ký 1 gói ưu đãi mới mà vẫn tiếp tục liên lạc và truy cập tốc độ cao.

Với những thông tin chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hủy gói cước C120 Mobifone nhanh chóng để đăng ký một gói cước mới phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …