Tổng hợp các gói cước ngày MobiFone giá siêu rẻ

Bạn đang cần một gói ưu đãi hỗ trợ sử dụng data trong thời gian ngắn? Đăng ký gói cước ngày Mobifone sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084 bạn sẽ có cơ hội đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone và nhận về ưu đãi kèm phí gói hấp dẫn.

Gói cước ngày Mobifone được thiết kế khá đa dạng cả về ưu đãi, giá gói lẫn hạn sử dụng rất phù hợp cho sự lựa chọn kết nối ngắn ngày của người dùng. Tuy nhiên gói cước ngày Mobifone không áp dụng ưu đãi phổ biến với tất cả khách hàng. Thuê bao nào được tham gia gói cước? Cách đăng ký sử dụng gói cước ngày của Mobifone ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước ngày MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước ngày MobiFone

Đối tượng được tận hưởng ưu đãi gói cước ngày Mobifone

  • Ưu đãi từ gói cước ngày Mobifone không áp dụng cho thuê bao Fast Connect, chỉ được áp dụng cho những khách hàng là thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của hệ thống hoặc được tổng đài nhắn tin mời tham gia gói cước.
  • Soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để biết những gói khuyến mãi mình được tham gia.

Hãy chọn cho mình gói cước ngày Mobifone đang được ưa chuộng

Với gói cước ngày Mobifone, bạn không chỉ được sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm phí gói rẻ, chất lượng dịch vụ 3G/4G Mobifone với tốc độ truy cập cực nhanh hy vọng sẽ làm bạn hài lòng. Hãy chọn cho thuê bao mình gói khuyến mãi phù hợp để được trải nghiệm ngay nhé!

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
Đăng Ký
D15
15K / 3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D90
90K / 30 ngày
30 GB (Mỗi ngày 1GB)
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Trong quá trình sử dụng, nếu hài lòng với gói cước ngày Mobifone, đừng quên giới thiệu cùng bạn bè, người thân những gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Lưu ý khi sử dụng gói cước ngày Mobifone

  • Tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước ngày Mobifone sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ.
  • Cuối chu kỳ, gói cước ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn khi số dư trong tài khoản đủ thanh toán cước phí gói.
  • Hệ thống sẽ tính cước phát sinh tùy theo gói ưu đãi quý khách lựa chọn:
  • Với gói cước D15 Mobifonegói cước D30 Mobifone, hệ thống sẽ ngắt truy cập khi thuê bao dùng hết dung lượng data được ưu đãi nên không phát sinh cước ngoài gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, quý khách phải mua thêm dung lượng tốc độ cao từ gói bổ sung của hệ thống.
  • Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Cách hủy gói cước ngày Mobifone khi thuê bao hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi gói ưu đãi mới, soạn: HUY Tên gói gửi 999.

Là gói ưu đãi hỗ trợ nhu cầu sử dụng data ngắn hạn của khách hàng, gói cước ngày Mobifone được khá đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn cũng có nhu cầu và đủ điều kiện được tham gia gói cước ngày Mobifone, đừng bỏ qua món quà hấp dẫn của nhà mạng nhé! Chúc bạn luôn hài lòng khi tham gia dịch vụ 3G/4G của Mobifone!

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …