Cách đăng ký gói cước HP3 MobiFone nhận 60GB và 25 phút gọi quốc tế chỉ 100k

Đăng ký gói cước HP3 MobiFone thành công theo cú pháp: BV HP3 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng combo ưu đãi thoại kèm data siêu hấp dẫn lên đến 60GB data mỗi tháng kèm 25 phút gọi quốc tế.

Ưu đãi thiết thực từ gói cước sẽ giúp khách hàng yên tâm liên lạc, chia xẻ những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè, người thân trong suốt 30 ngày với chi phí khá tiết kiệm chỉ 100.000đ. Hãy tìm hiểu cách đăng ký, sử dụng gói cước này từ bài viết sau để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi siêu hấp dẫn này nhé!

Cách đăng ký gói cước HP3 MobiFone được nhiều ưu đãi
Cách đăng ký gói cước HP3 MobiFone được nhiều ưu đãi

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước HP3 MobiFone

Nếu hội đủ điều kiện tham gia gói cước, để nhanh chóng nhận về ưu đãi thiết thực từ gói dịch vụ này hãy nhắn tin đăng ký gói theo cú pháp:

BV HP3 gửi 9084

Ưu đãi gói cước HP3 được thiết kế nhằm hướng đến các khách hàng quốc tế đến Việt Nam lưu lại trong thời gian ngắn. Nay ưu đãi gói được mở rộng hơn áp dụng cho cả thuê bao nội địa. Gói cước sở hữu ưu đãi hấp dẫn với phí gói khá rẻ nên được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.Tuy nhiên để đăng ký thành công gói cước HP3 MobiFone, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Đối tượng tham gia: Bạn là khách quốc tế đến Việt Nam hoặc là người Việt Nam đăng ký hòa mạng trả trước MobiFone, dùng sim MobiQ được kích hoạt từ ngày 20/8/2018.
 • Phạm vi triển khai ưu đãi: Toàn quốc
 • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 20/8/2018. Chưa có thông tin kết thúc ưu đãi.
 • Tên gói: HP3 MobiFone
 • Cước phí gói: 100.000đ/lần đăng ký thành công.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

Ưu đãi gói cước HP3 MobiFone và quy định sử dụng ưu đãi

Sau khi gói cước được xác nhận đã kích hoạt thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị trước khi tận hưởng combo ưu đãi gồm:

1. Miễn phí 60GB tốc độ cao 3G/4G MobiFone.

Mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 2GB data ưu đãi để truy cập Mobile Internet tại Việt Nam. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi, hệ thống ngưng kết nối, chờ đến 0h ngày hôm sau sẽ cấp 2GB data ưu đãi mới (Tổng cộng là 60GB/30 ngày).

2. Miễn phí 25 phút gọi.

Ưu đãi 25 phút thoại được sử dụng trong nước và gọi đi quốc tế từ Việt Nam. Khi gọi quốc tế, thuê bao cần thao tác đúng theo cú pháp: 1313+ 00+ Mã nước+ Mã Vùng+ Số điện thoại

và gọi đến các đầu số cố định, di động trong danh sách được quy định sau:

 • Chỉ được gọi đến số cố định tại các quốc gia: Úc, Áo (Mã nước 43, áp dụng cho tất cả các mã vùng /mã mạng trừ 710, 711, 730, 740, 810, 820 và 9) Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai-len, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh.
 • Được gọi đến số cố định và di động tại các quốc gia: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản.
Hướng dẫn đăng ký gói cước HP3 MobiFone - Ưu đãi gọi quốc tế giá rẻ
Hướng dẫn đăng ký gói cước HP3 MobiFone – Ưu đãi gọi quốc tế giá rẻ

Thông tin cần nhớ khi sử dụng gói HP3 MobiFone

 • Phí gọi ngoài ưu đãi và phí gọi quốc tế đến nước thứ 3 không nằm trong danh sách quy định được tính theo giá thông thường.
 • Gói HP3 MobiFone không tự gia hạn. Hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ, thuê bao sử dụng cú pháp: BV HP3 gửi 9084 để đăng ký lại nếu muốn dùng tiếp.
 • Cần hủy gói, dùng cú pháp: HUY HP3 gửi 789.
 • Kiểm tra ưu đãi gói dùng cú pháp: KT HP3 gửi 789.

Gói cước HP3 MobiFone đem đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, thiết thực và vô cùng tiết kiệm bạn không nên bỏ qua. Chúc quý khách luôn có những thời khắc vui vẻ với người thân, bạn bè khi liên lạc, chia xẻ những trải nghiệm thú vị của hành trình. Chúc bạn thành công!

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …