Cách đăng ký gói cước 8E Mobifone – Có ngay 1.500 phút gọi

Đăng ký gói cước 8E MobiFone giúp cho nhu cầu liên lạc qua di động ngày càng cao khiến các thuê bao càng hài lòng hơn.Với phí đăng ký gói chỉ 40.000đ, kích hoạt thành công gói cước, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 1.500 phút thoại nội mạng và 1.500 tin nhắn mỗi tháng. Để đăng ký gói, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau: BV 8E gửi 9084.

Với ưu đãi cực lớn này các thuê bao có thể yên tâm liên lạc, trò chuyện cùng bạn bè, người thân hay trao đổi công việc cùng đối tác và không còn phải lo lắng cho phí thoại hàng tháng của mình. Hàng ngàn phút thoại và tin nhắn nội mạng với cước phí sử dụng hàng tháng không quá 40.000đ đã khiến 8E Mobifone trở thành gói cước siêu tiết kiệm! Tuy nhiên, còn khá nhiều thông tin bạn cần nắm về 8E Mobifone, hãy tham khảo từ bài viết để biết cách đăng ký sử dụng khi bạn có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8E MobiFone - Ưu đãi 1.500 phút gọi
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8E MobiFone – Ưu đãi 1.500 phút gọi

Cách đăng ký gói 8E Mobifone

Nếu bạn đủ điều kiện tham gia, thông qua tổng đài 909 Mobifone, gói 8E Mobifone sẽ được đăng ký nhanh chóng với cú pháp sau:

BV 8E gửi 9084

 • Phí đăng ký gói: 40.000đ/lần.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Nhận được tin nhắn trả lời từ hệ thống, thông báo gói 8E Mobifone đã được đăng ký thành công, bạn đừng vội sử dụng ngay mà hãy khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi trước đã nhé.

Thực hiện cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone từ nay sẽ trở nên dễ dàng hơn với ưu đãi siêu khuyến mãi từ gói cước. Những cuộc trò chuyện thoải mái và những bản tin dài sẽ không còn làm bạn phải bận tâm vì cước phí nữa nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước 8E MobiFone

Với ưu đãi thoại cực lớn, gói 8E Mobifone đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Không ít người sử dụng muốn sở hữu ưu đãi từ gói 8E Mobifone song không thể đăng ký thành công. Cũng là 1 gói cước khuyến mãi nên 8E Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi với những thuê bao thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và đăng ký thông tin tại Mobifone khu vực 8 (gồm các tỉnh Lâm đồng, Bình thuận, Ninh thuận, Đồng nai, Bình dương, Bình phước, Tây ninh, Bà rịa, Vũng tàu và Long an)
 • Những thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia đăng ký gói cước.

Bạn có thể chủ động gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ trợ giúp hoặc tự mình nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết có được tham gia đăng ký gói cước hay không nhé!

Ưu đãi gói 8E MobiFone

 • Thoại nội mạng Mobifone: Miễn phí 1.500 phút (chỉ áp dụng cho những cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút).
 • Tin nhắn nội mạng Mobifone: 1.500 sms.

Những điều cần biết trong quá trình sử dụng gói 8E Mobifone

 • Ưu đãi miễn phí thoại nội mạng chỉ áp dụng cho những cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Hệ thống sẽ tinh cước phí thông thường tất cả những cuộc gọi có thời lượng trên 10 phút. Bạn nên cài đồng hồ báo để tránh phí thoại phát sinh ngoài ý muốn nhé!
 • Hệ thống sẽ cấp không quá 50 tin nhắn mỗi ngày và được sử dụng trong 24h.
 • Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu ở chu kỳ sau.
 • Gói 8E sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Bạn có thể hủy gia hạn tự động cho chu kỳ sau ngay trong chu kỳ hiện tại với tin nhắn theo cú pháp: KGH 8E gửi 999.
 • Cần hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 8E gửi 999.

Nếu bạn không thể kích hoạt thành công gói 8E Mobifone, hãy thử tham khảo và đăng ký cho mình  gói cước khác như: C90 Mobifone hay C90N Mobifone có ưu đãi cũng không nhỏ.

Chúc bạn có những cuộc thoại như ý và hài lòng với ưu đãi hấp dẫn của gói 8E Mobifone!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …