Gói cước 4G Mobifone siêu tốc ưu đãi data cực lớn

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã triển khai thành công dịch vụ 4G trên các dòng điện thoại có hổ trợ 4G/LTE tại nhiều vùng, miền. Ưu đãi của từng gói ra sao, nên đăng ký gói 4G Mobifone nào để sử dụng thuận lợi và tiết kiệm nhất, đó là băn khoăn của số đông khách hàng.

Với tốc độ vượt trội hơn 3G gấp 20 lần, gói cước 4G Mobifone sẽ là lựa chọn rất thông minh của bạn. Nếu bạn đang ở vùng được phủ sóng 4G và cũng đang sử dụng sim 4G, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất. Chỉ với chi phí từ 70.000đồng/tháng, bạn đã có thể sở hữu ngay một gói cước 4G Mobifone siêu tiện ích để sử dụng.

goi-cuoc-4g-mobifone

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã dành cho bạn đến 12 sự lựa chọn khi bạn muốn tham gia các gói 4G Mobifone. Với nhóm các gói cước 4G Mobifone cơ bản, các gói cước 4G Data Plus và nhóm các gói cước IP 4G siêu hấp dẫn, bạn sẽ tha hồ chọn lựa để tìm ra cho mình gói cước 4G Mobifone siêu tiện ích và tiết kiệm nhất.

Ngoài dung lượng data 4G được cung cấp,  các gói 4G Mobifone còn ưu đãi kèm miễn phí cho bạn số phút thoại và tin nhắn theo chu kỳ. Bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa với các dịch vụ tiện ích được miễn phí khi sử dụng qua mạng di dộng.

Với  các gói cước 4G Mobifone, bạn sẽ không còn lo lắng với tình trạng hạ băng thông, rớt mạng hay gián đoạn truy cập như trước đây nữa. Bạn có thể thoái mái chơi game, xem phim giải trí hay nghe nhạc…với tốc độ truy cập quá nhanh của dịch vụ 4G Mobifone. Hiện tại nhà mạng Mobifone đã chính thức triển khai các gói cước 4G Mobifone với những ưu đãi vượt trội các gói cước 3G Mobifone trước đó và cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ Mobifone cũng như  những ưu đãi của nhà mạng. Đăng ký gói cước 4G Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao nhưng lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Để đăng ký gói cước 4G Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084.(Tin nhắn gởi đến đầu số 9084 hoàn toàn miễn phí)

Nhưng để sử dụng được gói cước 4G Mobifone, bạn cần phải đáp ứng được 3 điều kiện sau:

  • Thuê bao đang sử dụng sim 4G Mobifone.
  • Thuê bao đang hoạt động trong khu vực phủ sóng 4G Mobifone.
  • Điện thoại có hổ trợ kết nối 4G.

Chúc các bạn đăng ký thành công  và có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước 4G Mobifone

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời